Vietnam Idol 2023: Thí sinh nhận ngay vé Vàng khi hát "hit" Waiting For You

08:53 - 09/08/2023

Mang ca khúc Waiting For You của Mono lên sân khấu, thí sinh Thu Hiền (Hellen) nhanh chóng được BGK trao cho chiếc vé vàng tiến vào vòng trong Vietnam Idol.

Nổi bật từ ngoại hình cho đến giọng hát, Thu Hiền (Hellen) là cái tên nhận được sự chú ý từ bộ ba Ban giám khảo ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Quang Dũng và nhạc sĩ Huy Tuấn cũng như khán giả. 

Ngay khi vừa xuất hiện, giám khảo Mỹ Tâm đã đánh giá cao sự chỉn chu từ trang phục, ngoại hình và sự sáng sân khấu của Hellen.

Hellen tiết lộ cô rất đam mê ca hát và từng tham gia một cuộc thi âm nhạc lớn vào năm 2018. Tuy nhiên, lúc này Hellen thất bại và tự nhận mình là "thảm họa". Sau nhiều năm nuôi dưỡng ước mơ, cố gắng và thay đổi cuối cùng Hellen đã quyết tâm trở lại để chinh phục đam mê ca hát.

Hellen thể hiện ca khúc Sợ yêu. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét Hellen sở hữu quãng giọng trầm và trung rất đẹp, tuy nhiên cần phải chú ý hơn ở những nốt cao và gằn giọng. Giám khảo Mỹ Tâm chưa thật sự hài lòng về cách chọn bài của Hellen khiến thí sinh này chưa bộc lộ được hết tiềm năng giọng hát.

BGK đã yêu cầu Hellen thể hiện một ca khúc khác để có đánh giá khách quan hơn, nữ thí sinh đã thể hiện bản hit triệu view Waiting For You của Mono. Nghe xong ca khúc, BGK quyết định “say yes” để trao cho Hellen tấm vé vàng tiến vào vòng Nhà hát.

Vietnam Idol 2023: Thí sinh nhận ngay vé Vàng khi hát "hit" Waiting For You

Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng giọng vô cùng nội lực.

Ngoài Thu Hiền thì trong tập 5 Vietnam Idol, Sana Huỳnh - thí sinh da màu lai Châu Phi, Nguyễn Trí Thức - chàng trai với profile ấn tượng cùng Diệu Tuyết - thí sinh có giọng hát nội lực, cảm xúc cùng Minh Nhật - chàng trai từ Nhật Bản về quê hương dự thi Vietnam Idol đã nhận được tấm vé vàng tiến vào vòng Nhà hát. 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...