Vân Dung tiết lộ về Táo Quân 2022

13:13 - 12/01/2022

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, diễn viên hài Vân Dung cho biết năm nay cô không đóng vai Táo Y tế và nhân sự ở “thiên đình” sẽ có nhiều thay đổi.

Vân Dung tiết lộ về Táo Quân 2022

 

Táo quân là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Ngay sau khi thông tin Táo quân chính thức quay trở lại, nhiều khán giả rất háo hức và tò mò về kịch bản cũng như dàn Táo sẽ tham gia năm nay.

Các nghệ sĩ và ê-kíp Táo quân vẫn đang ngày đêm tập luyện gấp rút để mang tới chương trình đặc sắc vào đêm Giao thừa. Song song với chuẩn bị nội dung, ê-kíp chú trọng đổi mới sáng tạo trong cách thể hiện nhằm mang tới những thú vị bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Vân Dung tiết lộ về Táo Quân 2022
 

"Năm nay tôi không còn đóng Táo Y tế. Tôi sẽ thử sức ở một dạng vai mới. Nhân sự năm nay của Táo Quân tôi cho là có “kha khá” sự thay đổi. Hy vọng, khán giả sẽ đón nhận và cổ vũ cho những nhân tố mới của chương trình", diễn viên hài Vân Dung bật mí.

"Cá nhân tôi nói riêng và cả ê-kíp thực hiện Táo Quân nói chung đều đau đáu, trăn trở để tìm cách đổi mới cho chương trình mỗi năm. Nếu khán giả theo chúng tôi cả chặng đường dài sẽ nhìn thấy nỗ lực này. Năm nay chúng tôi vẫn tiếp tục với “khát vọng” đổi mới".

Gần 20 năm đồng hành với khán giả, áp lực đổi mới, sáng tạo không hề nhỏ. Các nghệ sĩ, nhóm biên kịch, đạo diễn chương trình Táo quân đã dồn nhiều sức lực và tâm huyết cho chương trình.

 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...