”Trương Tam Phong”: Tái hiện giai thoại về vị nhất đại tông sư sáng lập phái Võ Đang

08:00 - 15/07/2021

Những giai thoại li kỳ về vị nhất đại tông sư sáng lập phái Võ Đang, được tái hiện vô cùng sống động trong bộ phim “Trương Tam Phong”, với diễn xuất ấn tượng của nam tài tử Quan Lễ Kiệt.

”Trương Tam Phong”: Tái hiện giai thoại về vị nhất đại tông sư sáng lập phái Võ Đang
 
Chàng trai trẻ Trương Quân Bảo (do Quan Lễ Kiệt đóng) được giao nhiệm vụ canh giữ Tàng Kinh Các của Thiếu Lâm Tự, cùng với đại sư Giác Viễn (do Bào Phương đóng). Bởi tính hiếu kỳ, Bảo vô tình học lỏm được võ công của Thiếu Lâm. Sự việc bại lộ, trụ trì quyết định trục xuất cả Bảo lẫn Giác Viễn. Kể từ đó, hai người họ bị cuốn vào những cuộc tranh đoạt không ngừng nghỉ của chốn giang hồ.
 
 
”Trương Tam Phong”: Tái hiện giai thoại về vị nhất đại tông sư sáng lập phái Võ Đang
 
Trong quá trình phiêu bạt, Bảo làm quen và đem lòng yêu công chúa Hoàn Nhan Dung Nhược (do Lương Bội Linh đóng) của nước Kim. Đồng thời, Bảo cũng được cao thủ Hỏa Long Chân Nhân (do La Lạc Lâm đóng) truyền thụ võ công, rồi đổi tên thành Trương Tam Phong. 
 
Cao Thương Hải (do Lạc Ứng Quân đóng) vì muốn xưng bá thiên hạ, âm thầm gieo nợ máu khắp võ lâm rồi đổ hết tội trạng cho Phong, khiến Phong trở thành đối tượng truy sát của nhiều môn phái. Lúc này, quân Mông Cổ hùng mạnh cũng đang lăm le ngoài biên giới. Phong cùng với nghĩa sĩ Lạc Tuấn Sơn (do Tăng Vỹ Quyền đóng), từ thù trở thành bạn, quyết tâm chống lại Hải và bọn xâm lược. 
 
 
Không chỉ bảo vệ giang sơn trước quân Mông Cổ, Phong còn phải bảo vệ Nhược trước sự chống đối quyết liệt của triều đình, vì mối thù sâu nặng của Tống – Kim. Trải qua nhiều khổ nạn, Phong dần cảm thụ hết những cốt lõi sâu xa của thái cực, tạo ra môn võ Thái Cực Quyền, thành lập phái Võ Đang, lưu danh muôn thuở.   
 
20 tập phim “Trương Tam Phong”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 20/07/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Lương Bội Linh, Tăng Vỹ Quyền, Lạc Ứng Quân, Bào Phương, Hà Uyển Doanh... 
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  7/2021
 
SCTV9: “Một bác sĩ coi quy trình y tế quan trọng hơn mạng sống của bệnh nhân, bác sĩ đó không đủ tư cách”. Châm ngôn làm việc này đã đem lại biết bao phiền toái cho nhân vật chính của “Người hùng blouse trắng” , dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa giữa những vị bác sĩ tài năng. Phim không chỉ mang đến những giây phút nghẹt thở khi cận kề sinh-tử, mà còn chứa thông điệp cảm động về tình yêu thương con người.
 
25 tập phim “Người hùng blouse trắng”, phát sóng vào lúc 19h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu và 19h00 đến 21h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ ngày 19/07 trên kênh SCTV9. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Khương Đại Vệ, Tưởng Chí Quang, Quách Tấn An, Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh, Lý Giai Tâm, Trương Hy Văn, Hà Quảng Bái...
 
“Nhật ký trinh sát hình sự”: Vương Hạo Tín tiếp tục thể hiện năng lực diễn xuất tài tình của mình, khi hóa thân thành một cảnh sát nội gián mang hai nhân cách. 25 tập “Nhật ký trinh sát hình sự”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/6/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Huệ Anh Hồng, Vương Hạo Tín, Khương Hạo Văn, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Lê Nặc Ý, Vương Mẫn Dịch..
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: “Trong vòng xoay tội ác” - Bộ phim tâm lý hình sự dài 33 tập sẽ lên sóng SCTV14 - Kênh Phim Việt khung giờ 19h45 từ ngày 08/07/2021.
 
“Trong vòng xoay tội ác” là bộ phim tâm lý hình sự xoay quanh 5 vụ án nối tiếp nhau. Thoạt nhìn, đây đều là những vụ tử nạn với vỏ bọc hoàn hảo vì tình – tiền trong giới showbiz. Từ chết của một cô người mẫu tiếp theo đó là một ông bầu nổi tiếng. Nhưng thực ra phía sau đó là một âm mưu tội ác được thao túng bởi những kẻ khoác lên mình một thân phận bí ẩn. Sức mạnh nào sẽ khiến những kẻ trong bóng tối phải lộ diện? Những thành viên của tổ trọng án như Thiện và Hoàng có kịp thời thức tỉnh trước khi lún sâu vào cám dỗ? Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim Trong vòng xoay tội ác phát sóng 19h45 hằng ngày trên SCTV14.
 
Phim của đạo diễn Quách Khoa Nam có sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Khương Thịnh, Ngọc Thuận, Thủy Phạm, Đức

SCTV

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp