“Tỏa sóng đam mê Aquabike” xôn xao nghi vấn thí sinh gian lận

11:10 - 29/02/2024

Trong tập 2 “Tỏa sóng đam mê Aquabike”, đội mô tô nước của diễn viên Hải Nam khiến tổ chuyên gia giám sát phải vào cuộc vì bị cho là vi phạm quy chế.

“Tỏa sóng đam mê Aquabike” xôn xao nghi vấn thí sinh gian lận

 

Ở tập 2, các đội bước vào thử thách “Giải cứu đồng đội”. Ba thành viên trong một đội sẽ tự phân chia nhau ở các vị trí A, B, C được tách biệt nhau và hoàn toàn dấu kín. Người ở vị trí A phải tìm kiếm đồng đội bằng mô tô nước qua la bàn ở vị trí B, sau đó sẽ cùng nhau đi tìm kiếm thành viên còn lại ở vị trí C, cuối cùng là đi tìm thuyền thúng. Một trong 3 thí sinh phải ngồi trong thuyền thúng và đi về đích theo sa bàn mà tổ chuyên gia giám sát đưa ra. Nếu đi sai, đội đó sẽ bị phạt bằng cách cộng thêm thời gian.

Đội HLV Jasmiin gồm 3 thành viên Hải Nam, Tấn Phát, Anh Trường có tổng thời gian di chuyển nhanh nhất và giành chiến thắng ở phần thi này. Tuy nhiên, ngay khi vừa công bố kết quả, Diễm Trần Biker (đội HLV Anthony) lên tiếng cho rằng, các thành viên đội HLV Jasmiin đã vi phạm quy định khi dùng điện thoại trong quá trình thi đấu, buộc tổ chuyên gia giám sát phải vào cuộc.

“Tỏa sóng đam mê Aquabike” xôn xao nghi vấn thí sinh gian lận

Diễn viên Hải Nam giải trình với tổ chuyên gia giám sát về việc sử dụng điện thoại trong quá trình thi đấu

Trong quá trình trao đổi với tổ chuyên gia giám sát cùng các HLV, Hải Nam thừa nhận Tấn Phát có gửi cho mình tin nhắn hình bản đồ nhưng hoàn toàn không có nêu rõ vị trí đang đứng. Nam diễn viên khẳng định bản thân đã tìm kiếm đồng đội bằng thực lực, hoàn toàn không dựa vào tấm ảnh, vì tin nhắn đó cũng không xác định rõ Tấn Phát đang ở đâu.

Dù chứng minh bản thân gian lận, nhưng cả đội của Hải Nam vẫn đã vi phạm quy chế vòng thi và đồng ý nhận mức phạt cộng thêm 30 giây trong tổng thời gian thi của toàn đội.

Kết quả, đội Jasmiin vẫn là đội có tổng thời gian về đích sớm nhất dù có cộng thêm giây và giành chiến thắng chung cuộc ở phần thi tập thể.

“Tỏa sóng đam mê Aquabike” xôn xao nghi vấn thí sinh gian lận

Ba thành viên của đội HLV Jasmiin giành chiến thắng chung cuộc ở phần thi tập thể dù bị phạt cộng thêm thời gian

Sau phần thi loại trực tiếp trong tập 2, thí sinh đầu tiên phải tạm biệt chương trình là Diễm Trần Biker, nhưng nhờ có đồng đội Hà Văn Nghĩa dùng tấm thẻ ưu tiên để cứu nên cô vẫn an toàn bước tiếp vào các thử thách mới ở tập 3.

“Tỏa sóng đam mê Aquabike” xôn xao nghi vấn thí sinh gian lận

Diễm Trần Biker được "cứu" để tiếp tục ở lại với cuộc thi

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...