Thú săn mồi tiền sử

22:08 - 30/06/2023

Kỷ Băng Hà là thời đại của những sinh vật khổng lồ, tàn bạo và hiếu chiến. Trước khi những con “quái thú” đi đến hồi tuyệt chủng, chúng đã sống và vật lộn với thế giới này ra sao? Hãy cùng đồng hành với SCTV12 để khám phá về điều này nhé!

 
Thú săn mồi tiền sử
 
Đầu tiên là loài sói hoang – sinh vật họ chó lớn nhất từng dạo bước trên hành tinh này. Chúng là loài ăn thịt hung hãn, mạnh mẽ và ngoan cường. Suốt 100.000 năm, chúng sống và săn mồi theo nhóm một cách có tổ chức. Tuy nhiên, vào khoảng 10.000 năm trước, loài sói hoang dã này đã bị xóa sổ khỏi hành tinh, mặc cho chân lý đứng về kẻ mạnh.
 
 
Thú săn mồi tiền sử
 
Tiếp đến là loài gấu mặt ngắn đáng sợ. Chúng lang thang khắp lục địa Bắc Mỹ. Khi đứng trên 4 chân, chúng có thể cao gần 2m. Chúng có thể hạ ván con người chỉ với một cú bạt tay.
 
Các loài săn mồi tiền sử không chỉ tung hoành trên cạn, mà ngay cả ở dưới nước, chúng cũng tỏ rõ uy phong của mình. Cá mập Megaladon được mệnh danh là kẻ săn mồi đáng sợ nhất đại dương; loài cá mập trắng khổng lồ ngày nay cũng không là gì so với chúng.
 
Thú săn mồi tiền sử
 
Kính mời quý khán giả đến với chương trình “Thú săn mồi tiền sử”, phát sóng vào lúc 20 giờ hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/07/2023, trên kênh SCTV12.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2023 
 
SCTV9: Xã hội ngày càng phát triển, tuồng kịch không còn được ưa chuộng như xưa. Thông qua bộ phim “Ma nữ si tình”, bộ môn nghệ thuật kinh kịch được tường thuật sống động. 
 
 
20 tập phim “Ma nữ si tình”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 03/7/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trương Chấn Lãng, Cung Gia Hân, Lưu Dĩnh Tuyền, Nguyễn Hạo Tông, Lý Thành Xương, Giang Hân Yến, Ngô Tử Xung, Tạ Tuyết Tâm, Lỗ Chấn Thuận,..
 
SCTV9: Tiểu thuyết “Ỷ Thiên Đồ Long ký” được chuyển thể rất nhiều lần trên màn ảnh nhỏ. Nhưng, phiên bản “Cô gái Đồ Long” năm 1986 được cho là kinh điển, nhờ diễn xuất vô cùng ấn tượng, kết hợp với những màn thi triển võ thuật đầy gay cấn. Bộ phim đã đem lại tên tuổi cho dàn diễn viên triển vọng lúc bấy giờ, như Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn, Thiệu Mỹ Kỳ.
 
 
40 tập“Cô gái Đồ Long”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 20/7/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, tài sắc: Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn, Thiệu Mỹ Kỳ, Nhậm Đạt Hoa, Trịnh Du Linh, Lý Hương Cầm, Lưu Triệu Minh, Đào Đại Vũ, Lê Hán Trì, Trần An Doanh, Tăng Giang, Hứa Thiệu Hùng, Bào Phương...
 
 

SCTV

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...