Thất Vọng - Bộ phim sitcom đáng xem nhất của TVB lên sóng SCTV9

08:25 - 04/06/2024

“Thất vọng” là bộ phim hài tình huống kinh điển, đem lại giải thưởng Thị Hậu TVB năm 2000 cho nữ diễn viên chính Trịnh Du Linh.

Mao Tiểu Tuệ (do Trịnh Du Linh đóng) là một nữ luật sư thành đạt và xinh đẹp, làm việc tại văn phòng luật sư CK. Do bản tính tự cao, tự đại, lại chỉ biết lao vào công việc nên đến giờ, Tuệ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, dù đã đến tuổi trung niên. Mỗi ngày, cô đều trông ngóng người trong mộng của mình xuất hiện.
 
Thất Vọng - Bộ phim sitcom đáng xem nhất của TVB lên sóng SCTV9

Niềm khấp khởi hy vọng của Tuệ bỗng vụt tắt khi công ty sắp xếp Dư Lạc Thiên (do Huỳnh Tử Hoa đóng) vào làm trợ lý cho cô. Thiên có tính phóng đãng, nhiều tật xấu, ngoại hình cũng không ưa nhìn. Điều này làm cho Tuệ cảm thấy vô cùng khổ sở, bực bội. Vì thế, dù là quan hệ cấp trên và cấp dưới nhưng Thiên và Tuệ không hề nhường nhịn nhau, thường xuyên đôi co, đấu khẩu, trở thành đôi oan gia nổi tiếng trong công ty.
 
Thất Vọng - Bộ phim sitcom đáng xem nhất của TVB lên sóng SCTV9


Cũng trong lúc này, cha của Tuệ là Mao Hán Văn (do Hồ Phong đóng), đang sống độc thân ở Mỹ, bất ngờ quyết định đi thêm bước nữa. Nghe tin, Tuệ vô cùng vui mừng cho hạnh phúc của cha. Nhưng cô một lần nữa lâm vào cảnh thất vọng khi biết mẹ kế của mình - Nguyễn Uyển (do Nguyên Tử Tuệ đóng), chỉ vừa tròn hai mươi tuổi. Uyển, Thiên và Tiêu Thiết Nam (do Đặng Kiện Hoằng đóng) dọn về sống chung nhà với Tuệ, khiến cuộc sống của cô trở nên xáo trộn, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười...
 
Thất Vọng - Bộ phim sitcom đáng xem nhất của TVB lên sóng SCTV9
 
 
 
 
50 tập phim “Thất vọng”, phát sóng vào lúc 17h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 01/6/2024. Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Huỳnh Tử Hoa, Trịnh Du Linh, Trần Ngạn Hành, Lý Tử Hùng, Uyển Quỳnh Đan, Sở Nguyên, Đặng Kiện Hoằng, Hồ Phong, Nguyên Tử Tuệ, Lý Quốc Lân, Nguyễn Tiểu Nghi, Tưởng Chí Quang, Tiêu Lượng,... 
 
SCTV
 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...