Sức hấp dẫn của dàn diễn viên "Thương con cá rô đồng" trên kênh VTV3

10:55 - 05/05/2021

Bên cạnh câu chuyện phim giàu cảm xúc, bộ phim Thương con cá rô đồng còn thu hút khán giả bởi dàn diễn viên giàu thực lực.

Nếu như những tập dầu dàn diễn viên nhí gợi mở câu chuyện phim Thương con cá rô đồng với lối diễn tự nhiên và trong sáng thì ở các tập sau, diễn viên giàu kinh nghiệm như: Lê Phương, Quốc Huy, Thanh Thức, NSƯT Hạnh Thúy cuốn hút khán giả vào những cao trào mà ở đó mối nhân vật đều có những diễn biến nội tâm phức tạp.

3 tập đầu Thương con cá rô đồng lấy bối cảnh một miền quê nghèo sông nước miền Tây - nơi xảy ra những biến cố đầu đời của 5 chị em gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành.

Cả 5 chị em vào vai phải lột tả được nội tâm của nhân vật, bên cạnh đó còn phải thực hiện những cảnh quay khó, làm nhiều việc các em chưa thử sức bao giờ.

Sức hấp dẫn của dàn diễn viên "Thương con cá rô đồng" trên kênh VTV3
 
Sức hấp dẫn của dàn diễn viên "Thương con cá rô đồng" trên kênh VTV3
 

Ở giai đoạn trưởng thành, sau nhiều năm, Thương vẫn mang trong mình gánh nặng khi Nhớ bị sai chấn tâm lý, Lắm luôn gây rắc rối còn Lành - cô em út chỉ biết ăn chơi đua đòi. Trong khi đó, Thiệt vẫn lưu lạc không tin tức.

Dàn diễn viên nữ của Thương con cá rô đồng có sự đan xen của những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm cùng những gương mặt trẻ lần đầu tham gia phim. Đáng chú ý là 2 nhân vật xuyên suốt toàn bộ bộ phim là Lê Phương (vai Thương) và Huỳnh Như Đan (vai Nhớ).

Sức hấp dẫn của dàn diễn viên "Thương con cá rô đồng" trên kênh VTV3
 

Anh chàng hàng xóm tốt bụng tên Chơn (Thanh Thức) có tình yêu chân thành với Thương, người em trai lưu lạc Thiệt (Quốc Huy) luôn là nỗi trăn trở lớn đối với Thương và người em Lắm (Quang Thái) yêu thương chị cả hết mực nhưng mọi hành động của anh đều gây ra những phiền toái cho chị mình.

Sức hấp dẫn của dàn diễn viên "Thương con cá rô đồng" trên kênh VTV3
 

Đánh giá diễn xuất của dàn diễn viên ở giai đoạn sau, đạo diễn Tuấn Cường cho biết nhân vật nào cũng có diễn biến nội tâm phức tạp nên đòi hỏi họ phải nỗ lực, tập trung để thể hiện tốt yêu cầu của kịch bản.

Thương con cá rô đồng lên sóng lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...