”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu

10:20 - 03/08/2020

Không những phát huy thế mạnh về đề tài hình sự, “Pháp võng truy kích” còn tạo nên sức hút đặc biệt với khán giả nhờ những mối quan hệ tình cảm phức tạp, mãnh liệt, không kém phần gay cấn.

”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu
 
Luật sư Cam Tổ Tán (do Tạ Thiên Hoa đóng) và công tố viên hình sự Huống Thiên Lam (do Dương Di đóng) vốn là đôi tình nhân, yêu đương mặn nồng, thậm chí đã sống chung với nhau. Tán rất muốn chuyện tình đẹp của họ sẽ được công nhận bằng một đám cưới lãng mạn. Thế nhưng, khi Tán cầu hôn, Lam đã từ chối thẳng thừng, khiến anh vô cùng thất vọng. Tán và Lam chia tay trong sự dằn vặt, tiếc nuối.
 
”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu
 
Số phận thật trêu ngươi. Tán được cấp trên khen ngợi, đề bạt sang bộ phận công tố viên hình sự. Tại đây, anh gặp lại Lam. Họ trở thành đồng nghiệp nhưng không tìm được tiếng nói chung, cả công lẫn tư. Đã vậy, thư ký mới của Tán – Chúc Song Duyệt (do Vương Quân Hinh đóng), còn ra sức tấn công, muốn chiếm hữu Tán. Mối quan hệ giữa Tán và Lam cũng vì thế mà càng thêm tồi tệ.
 
Mặt khác, cha của Tán, là Cam Bảo Tường (do Hứa Thiệu Hùng đóng), khi xưa đã nhận nuôi một cô nhi, đặt tên Cam Ba Địa (do Sâm Mỹ đóng). Tán luôn coi Địa như em trai ruột và Địa rất mực tôn trọng Tán. Lớn lên, Địa làm nhân viên điều tra của tổ trọng án, thường xuyên hợp tác công việc với Tán. Trong một lần hành động, anh làm quen với nữ cảnh sát nằm vùng Ngải Mỹ Thần (do Trần Mẫn Chi đóng). 
 
”Pháp võng truy kích:” Hành trình đi tìm công lý và tình yêu
 
Tính cách của Địa và Thần như nước với lửa. Nhưng sau một thời gian cộng tác, họ dần hiểu được đối phương. Địa nhận ra Thần chính là cô gái trong mộng của mình, nên quyết tâm theo đuổi dù biết cô đã có vị hôn phu. Giữa lúc cả hai anh em Tán còn đang vướng mắc về chuyện tình cảm, một vụ án mưu sát nghiêm trọng xảy ra, có dính líu đến nữ đại gia Bàng Thiết Tâm (do Trần Vỹ đóng). Cả Tán, Địa, Thần, Lam đều rơi vào vòng vây nguy hiểm... 
 
 
26 tập phim “Pháp võng truy kích”, phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/08/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Dương Di, Sâm Mỹ, Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín, Hứa Thiệu Hùng, Trần Vỹ, Vương Quân Hinh, Quách Chính Hồng... 
 
SCTV
 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K