NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022

11:33 - 21/01/2022

Sự vắng mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc trong chương trình Táo quân năm nay được nhiều khán giả quan tâm. Nam nghệ sĩ đã có chia sẻ chính thức về điều này.

NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022

 

Tối 20/1, nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc đã chia sẻ trên trang cá nhân về lý do vắng mặt ở Táo quân 2022.

"Tôi đang có những cảm xúc rất đặc biệt. Gần 20 năm nay, khi quay chương trình Táo quân, chúng tôi luôn có tên trong danh sách. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia năm nay. Giờ phút này, tôi thấy rất buồn, cảm giác trống trải", nghệ sĩ Xuân Bắc tâm sự.

Nam nghệ sĩ cho biết dù không thể tham gia chương trình năm nay nhưng anh vẫn nhớ kỷ niệm gắn bó nhiều năm với Táo quân. Theo Xuân Bắc, anh cũng như các thành viên khác trong ê-kíp Táo Quân khi tham gia đều hiểu rõ ý nghĩa của chương trình và cố gắng làm tốt nhất có thể. Gần 20 năm lên sóng, ê-kíp đã cố gắng nhiều. Anh mong khán giả luôn ủng hộ chương trình.

"Năm nay, khi các đồng nghiệp trong ê-kíp mà tôi cực kỳ gắn bó, cực kỳ tâm huyết đang làm việc, tôi lại không thể tham gia. Dù vậy, tôi vẫn tin tưởng vào ê-kíp sản xuất Táo quân, họ đều thấy rõ trọng trách của mình, thấy được ý nghĩa của chương trình và biết mình cần làm gì cho chương trình. Tôi tin vào Ngọc Hoàng Quốc Khánh, anh Chí Trung, anh Quang Thắng, Vân Dung và nghệ sĩ Tự Long. Tôi đặc biệt đặt hy vọng vào hai em Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên và chắc chắn các em sẽ làm rất tốt...", nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.

NSƯT Xuân Bắc buồn và trống trải khi vắng mặt ở Táo quân 2022

Cặp bài trùng Xuân Bắc - Công Lý vắng mặt trong Táo quân 2022

"Tôi mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ chương trình Táo quân. Gần 20 năm chương trình lên sóng, chúng tôi đã cố gắng và chúng tôi tin rằng để có được thành công của chương trình, một trong những yếu tố tác động chính là quý vị khán giả".

"Khi quay xong, nếu có liên hoan thì nhắc tên tôi một cái, hay gọi điện để khiến nhau thèm", nghệ sĩ Xuân Bắc dí dỏm nói.

Trong Táo quân 2022, cả hai NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc đều không đảm nhận vị trí Bắc Đẩu và Nam Tào. Điều đó khiến nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối. Với gần 20 năm gắn bó cùng chương trình, cả hai nghệ sĩ đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý được coi là cặp bài trùng, tung hứng ăn ý khi diễn. Năm nay, hai gương mặt thay thế vị trí của Xuân Bắc và Công Lý là Duy Nam và Trung Ruồi.

 

 

 

 


 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nữ Pháp Y

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...