Những hình ảnh đầu tiên của Hoa vui ca

08:25 - 04/06/2024

Hoa vui ca là chương trình dành cho thiếu nhi ở lứa tuổi từ 2-9 tuổi, được phát sóng trước bản tin Thời sự 19h, hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ ngày 1/6.

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và giữ vai trò dựng các xu hướng mới cho trẻ em, Đài Truyền hình Việt Nam chuẩn bị cho ra mắt chương trình Hoa vui ca. Ekip thực hiện đã hé lộ những cảnh quay đầu tiên của chương trình.

Mỗi tuần, Hoa vui ca sẽ giới thiệu một bài hát chủ đề. Đây là bài hát thiếu nhi được tuyển chọn kỹ lưỡng, hòa âm phối khí mới, sôi động hấp dẫn. Nội dung của mỗi tập trong tuần sẽ khai thác các khía cạnh đa dạng của bài hát đó.

Và mỗi tuần, ekip thực hiện chương trình sẽ đào tạo các bạn nhỏ để có một phần trình diễn hoàn thiện. Chủ nhật, chương trình công bố bài hát chủ đề định dạng MV. Thứ hai sẽ là những phần hướng dẫn, những bài dạy nhảy dành cho các em nhỏ, đồng thời kêu gọi khán giả nhảy cover để gửi video về chương trình. Những clip thú vị sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình. 

Những hình ảnh đầu tiên của Hoa vui ca
 

Thứ ba là phiên bản Dạy hát. Thứ tư sẽ là phần hướng dẫn chuẩn bị trước khi lên sân khấu. Thứ năm: Công bố các clip khán giả gửi về MC bình luận hài hước. Chương trình khuyến khích khán giả tham gia tương tác trên nền tảng số. Thứ sáu: Biểu diễn bài hát chủ đề tại trường học của mỗi đội. Sang thứ bảy bài hát chủ đề được biểu diễn trên sân khấu lớn, được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Những hình ảnh đầu tiên của Hoa vui ca
 
Những hình ảnh đầu tiên của Hoa vui ca
 
Những hình ảnh đầu tiên của Hoa vui ca
 
Những hình ảnh đầu tiên của Hoa vui ca
 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...