Những con sói cái

10:24 - 10/06/2024

Ở Yellowstone, chó sói thống trị như một loài ăn thịt đỉnh cao. 10 đàn sói phân chia nhau các khu vực săn mồi. Hầu như tất cả trong số chúng đều được dẫn dắt bởi một cặp sói ưu thế - một cặp đôi quyền lực. Tuy nhiên có một gia tộc hoàn toàn khác biệt, kẻ đầu đàn là một con cái với sức mạnh phi thường.

Những con sói cái
 
Tuy được lãnh đạo bởi một con sói cái, đàn của nó lại là một trong những đàn mạnh nhất ở Yellowstone. Khi chúng đi săn, con sói cái luôn đứng đầu. Những con đực lúc này chỉ đóng vai trò phò tá cho nó. 
 
Những con sói cái
 
Quá khứ vươn lên của con sói cái này là cả một câu chuyện tuyệt vời về sự tranh đấu và chiến thắng. Nó được sinh ra trong một đàn sói thịnh vượng với kích thước ban đầu chỉ bằng một lon sô-đa. Và nó đã luôn cố gắng để chiếm lấy ưu thế và giành quyền thống trị.
 
Câu chuyện của nó như thế nào. Và với cách thức gì mà một con sói cái lại trở nên vượt trội và rồi ghi tên mình vào huyền thoại? 
 
Những con sói cái
 
Thiên nhiên hoang dã Yellowstone – Những con sói cái phát sóng vào lúc 20h30 ngày 20/6/2024 trên SCTV12.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 6/2024
 
SCTV9: “Chuyện 4 nàng luật sư” tái hiện bối cảnh chân thực về cuộc sống của những người làm luật, về quá trình vượt qua khó khăn để theo đuổi con đường thực thi công lý.
25 tập phim “Chuyện 4 nàng luật sư”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 07/6/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Trí Hiền, Diêu Tử Linh, Trương Kế Thông, Đường Thi Vịnh, Trịnh Tử Thành, Trần Khải Lâm, Lưu Bội Nguyệt, Hà Nhạn Thi, Trần Oánh...  
 
SCTV9: Bộ phim ngôn tình cổ trang “Người trong mộng xuân khuê” -  SCTV9 lần đầu phát sóng tại Việt Nam hứa hẹn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.38 tập phim “Người trong mộng xuân khuê”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 03/6/2024, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Đinh Vũ Hề, Bành Tiểu Nhiễm, Dịch Đại Thiên, Mã Khả, Gia Nại Na, Trịnh Kim Minh, Hà Sướng Hy, Hà Lệ Á...
 
SCTV14: 'Nữ luật sư” - Bộ phim truyền hình mới do SCTV hợp tác sản xuất tái hiện hai vụ án oan sai "Vườn điều" và "Huỳnh Văn Nén" nổi tiếng những năm 2007 đến 2010 sẽ ra mắt khán giả vào 19 giờ 45 từ ngày 5/5/2024 trên kênh SCTV14 và App SCTV Online.  Án mạng, oan sai, giang hồ thanh toán, cán bộ biến chất là những đề tài không mới nhưng vẫn luôn thời sự và có sức hút đối với khán giả truyền hình. Phim "Nữ luật sư" được phát triển từ những câu chuyện, vụ án có thật do biên kịch giàu kinh nghiệm Châu Thổ chấp bút dựa theo tiểu thuyết "Lật án tử hình" của tác giả Lại Văn Long, do NSND Trọng Trinh - Lê Minh đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực: NSƯT Kim Tuyến,  NSƯT Ngọc Quỳnh, Trung Dũng, Doãn Quốc Đam... 

SCTV

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...