Nhan Phúc Vinh hóa tay chơi trong Anh có phải đàn ông không?

13:14 - 12/01/2022

Vào vai anh chàng đào hoa Tuấn Khang trong Anh có phải đàn ông không? diễn viên Nhan Phúc Vinh đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng tạo hình và tính cách cho nhân vật.

Bộ phim Anh có phải đàn ông không? có sự tham gia của dàn diễn viên là những gương mặt được khán giả yêu mến như Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Việt Hoa, Đan Lê, Thanh Hương...

Anh có phải đàn ông không? xoay quanh cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp của 3 người đàn ông: Tuấn Khang - Duy Anh - Nhật Minh.

Nhan Phúc Vinh hóa tay chơi trong Anh có phải đàn ông không?
 

Vào vai anh chàng đào hoa Tuấn Khang - một nhân vật có màu sắc mới mẻ hoàn toàn khác biệt, diễn viên Nhan Phúc Vinh đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng tạo hình và tính cách cho nhân vật của mình.

Tuấn Khang là người duy nhất độc thân trong bộ ba. Anh có quán nhậu đặt tên "No Woman" (Không đàn bà) thể hiện rõ sự ngông của mình. Tuấn Khang có mọi điều kiện cần và đủ để thu hút mọi cô gái mà anh muốn. Vy, Mai Ngọc hay cả người phụ nữ đặc biệt như Trúc Lam cũng sẽ bị thu hút bởi vẻ soái ca, biết chơi, giàu có và thông minh, có tài của Tuấn Khang.

"Mỗi người đàn ông trong chuyện tình cảm sẽ có nhận định, quan điểm khác nhau. Với Tuấn Khang cũng vậy, tôi thấy có câu nói rất hợp với nhân vật này đó là "lắm mối tối nằm không". Đây là một nhân vật có chiều sâu tâm lý rất nhiều và rất hiện đại, cá tính", Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

Nhan Phúc Vinh hóa tay chơi trong Anh có phải đàn ông không?
 

Đảm nhận vai Duy Anh là một thử thách trong sự nghiệp của Tuấn Tú khi phải vào vai một ông chồng trải qua thâm niên nhiều năm nội trợ và tính cách có phần nhu nhược.

Còn với Hà Việt Dũng vào vai Nhật Minh đã tạo cho anh cảm hứng ngay từ khi đọc kịch bản.

"Nhật Minh trong phim là một vai diễn mới lạ. Đây là một chàng trai tri thức, hơi khô khan và khó tính. Khi đọc kịch bản, lời thoại của nhân vật mình đã cảm nhận được đây là một người rất cục cằn", diễn viên Hà Việt Dũng chia sẻ.

Nhan Phúc Vinh hóa tay chơi trong Anh có phải đàn ông không?
 
Nhan Phúc Vinh hóa tay chơi trong Anh có phải đàn ông không?
 

Trong phim Thúy An, Việt Hoa và Quỳnh Kool đều rũ bỏ hình ảnh cô gái đỏng đảnh, ngang ngạnh và ương bướng như các bộ phim trước để trở thành những người phụ nữ của gia đình. Đây cũng là lý do các nữ diễn viên bị cuốn hút khi tham gia dự án phim này.

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...