Mùa hoa tìm lại: Mạnh Hưng ngồi thở sau cảnh "chạn vương" Hoàn đánh vợ

09:39 - 11/06/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Mạnh Hưng đã chia sẻ cảnh hậu trường nhân vật Hoàn đánh Tuyết (Hương Giang đóng).

Mùa hoa tìm lại: Mạnh Hưng ngồi thở sau cảnh "chạn vương" Hoàn đánh vợ

 

Cảnh quay này trên phim là trong tập là khi Hoàn (Mạnh Hưng đóng) biết tin mình bị vuột mất chức phó phòng. Đã được bố vợ hứa hẹn sẽ đưa mình vào vị trí đó nhưng cuối cùng lại bị nẫng tay trên, Hoàn chạy về mình dồn hết bực tức vào vợ mình. 

Hoàn nói bố con nhà Tuyết khốn nạn, còn Tuyết (Hương Giang) thì cũng không vừa, nói thẳng mặt Hoàn là đồ bất tài. Ngay lập tức, Hoàn lao vào đánh vợ, tát liên tiếp vào mặt, rồi còn vừa đánh vừa chửi. Tuyết chỉ biết ôm mặt khóc. 

Hoàn đánh Tuyết vì vuột mất chức Phó phòng

Hậu trường cảnh quay này, Mạnh Hưng và Hương Giang cũng diễn khá căng thẳng. Nam diễn viên hài hước viết: "Tôi nói các ông nghe này, người ta nói chưa đánh được người thì mặt đỏ như vang đánh được rồi mặt lại vàng như nghệ. Sau khi đấm Tuyết không trượt phát nào thì đây là clip hậu trường mặt vàng như nghệ của tôi, không sung sướng gì khi quay cảnh đánh bạn diễn đâu các ông ạ". 

Đúng là sau cảnh đánh Hương Giang, Mạnh Hưng đi ra ngoài ngồi và mặt cũng thừ ra vì mệt. Hương Giang cũng buồn cười vì gương mặt của bạn diễn sau cảnh đánh mình. Cô bình luận: "Thề là em rất đau nhưng mặt anh rất buồn cười luôn". 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...