MC Tuyền Tăng nhờ Nhập gia tùy tục “gửi tín hiệu tới vũ trụ”

16:07 - 29/04/2024

Là em út trong bộ ba chủ nhà của Nhập gia tùy tục mùa 4, Tuyền Tăng cho biết cô học hỏi được rất nhiều từ Puka và Huỳnh Lập đồng thời ấp ủ ước mơ thử sức với các vai diễn.

MC Tuyền Tăng nhờ Nhập gia tùy tục “gửi tín hiệu tới vũ trụ”

 

Tuyền Tăng là MC quen thuộc, được yêu mến trong nhiều chương trình dành cho giới trẻ nhờ ngoại hình "ăn gian tuổi" và lối dẫn dắt tự nhiên, sôi động. Tới với Nhập gia tùy tục mùa 4, Tuyền Tăng cho biết đã có thêm trải nghiệm đáng nhớ vì cần phải có nhiều tương tác ăn ý với hai nghệ sĩ giàu kinh nghiệm như Puka và Huỳnh Lập.

"Khi đảm nhận dẫn dắt một chương trình nào đó, tôi thường muốn công việc của mình đúng nghĩa là kết nối để làm nổi bật nhân vật, khách mời, tôi sẽ lùi lại một chút để cho họ được tỏa sáng. Nhưng ở Nhập gia tùy tục lại khác, tôi là một thành viên trong gia đình chủ nhà, cần phải có cá tính, phải bật lên được vai trò của mình và giữ cá tính xuyên suốt mùa phát sóng. Yêu cầu này tưởng như đơn giản như chính là một thử thách đối với Tuyền Tăng vì vốn dĩ tôi nhận thấy mình còn chưa giỏi về việc tạo mảng miếng để tung hứng với các anh chị diễn viên".

MC Tuyền Tăng nhờ Nhập gia tùy tục “gửi tín hiệu tới vũ trụ”

Huỳnh Lập - Tuyền Tăng - Puka là chủ nhà của Nhập gia tùy tục mùa 4 (ảnh: TVHub)

Chính vì vậy, ngày đầu tiên khi tới trường quay, Tuyền Tăng khá căng thẳng, dành nhiều thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từng câu chữ, từng lời dẫn, lời đối đáp. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc, Puka, Huỳnh Lập đã rất biết cách tạo không khí, kết nối khiến cho cô em út Tuyền Tăng được thoải mái, thả lỏng hơn, từ đó nhập cuộc tự nhiên. "Tôi hiểu rằng, sự chuẩn bị tốt là rất quan trọng giúp người dẫn thành công nhưng có khi mình cũng nên tự tin đón nhận những thử thách mới, ngẫu hứng nương theo dòng chảy câu chuyện, nương theo những người anh chị cùng làm để mọi thứ diễn ra, mọi câu chữ xuất hiện một cách thật tự nhiên".

MC Tuyền Tăng nhờ Nhập gia tùy tục “gửi tín hiệu tới vũ trụ”

Tuyền Tăng muốn thử sức với diễn xuất (ảnh: FBNV)

Hợp tác với Puka và Huỳnh Lập khiến Tuyền Tăng thêm mong muốn được thử sức với diễn xuất. "Tôi chờ đợi có duyên được đóng phim, được thử sức thể hiện một nhân vật nào đó, được sống trong một cuộc đời khác. Ước mơ ấy càng lớn hơn khi tôi tham gia Nhập gia tùy tục và tôi đã gửi tín hiệu tới vũ trụ rồi đấy! Hi vọng sẽ được lắng nghe ở một ngày không xa", MC tâm sự.

Điều thú vị khác với Tuyền Tăng ở gameshow trên VTV3 đó là được gặp gỡ, giao lưu với nhiều người bạn quốc tế từ các quốc gia khác nhau tới tranh tài trong căn bếp sôi động của chương trình. Nữ MC tiết lộ, quá trình nấu nướng của các đội hoàn toàn là thật và chủ nhà, khách mời cũng có những trải nghiệm chân thực với các món ăn để đưa ra đánh giá vừa khách quan, vừa mang tinh thần ủng hộ.

MC Tuyền Tăng nhờ Nhập gia tùy tục “gửi tín hiệu tới vũ trụ”

Nhập gia tùy tục mùa 4 (ảnh: TVHub)

So với hai chủ nhà Puka, Huỳnh Lập - những người sành ăn, có nhiều kinh nghiệm với việc nấu nướng - Tuyền Tăng thú nhận hơi vụng về trong khâu sơ chế nhưng bù lại có khả năng nêm nếm tốt và luôn tò mò, yêu thích việc học hỏi các món ăn mới.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...