”Lục chỉ cầm khúc”: Cuộc chiến của hắc bạch lưỡng đạo sẽ diễn biến ra sao?

09:30 - 01/11/2021

Lữ Luân (do Ngô Khải Hoa đóng) tình cờ gặp Hắc Thanh Hoa đang quyết đấu cùng Liệt Hỏa Tổ Sư nên đã ra tay giúp. Sau đó, anh kết bạn với con gái của Thanh Hoa là Đàm Nguyệt Hoa (do Lam Khiết Anh đóng). Cơ duyên hảo hợp, Lữ Luân được Ngọc Diện Thần Quân Đông Phương Bạch (do Thạch Tu đóng) nhận làm đệ tử. Đông Phương Bạch và Đàm Thăng, cha của Nguyệt Hoa, nghe tin Bát Long Thiên Âm tái xuất giang hồ, gây hại võ lâm nên ra sức truy tìm tung tích.

 
”Lục chỉ cầm khúc”: Cuộc chiến của hắc bạch lưỡng đạo sẽ diễn biến ra sao?
 
Lữ Luân kết thân với Quỷ Nô sau một phen hoạn nạn có nhau. Hai người cũng đồng thời đem lòng thương Nguyệt Hoa. Nhưng cô lại phải lòng Đông Phương Bạch. Vượt qua nhiều định kiến, Đông Phương Bạch mới được Đàm Thăng cho phép thành thân với Nguyệt Hoa. Nhưng trong ngày hôn lễ, Lục Chỉ Cầm Ma xuất hiện. Lữ Luân và Nguyệt Hoa bị tiếng đàn mê hoặc nên đã trao thân cho nhau.
 
”Lục chỉ cầm khúc”: Cuộc chiến của hắc bạch lưỡng đạo sẽ diễn biến ra sao?
 
Lục Chỉ Cầm Ma xây dựng Cung Chí Tôn, dùng tiếng đàn thực hiện dã tâm xưng bá võ lâm, tàn sát chính nghĩa. Các đại môn phái ra sức tìm kiếm hỏa huyền cung và bảy cây hỏa vũ tiễn để mong chống lại Bát Long Thiên Âm. Cuộc chiến của hắc bạch lưỡng đạo rồi sẽ diễn biến ra sao? 
 
”Lục chỉ cầm khúc”: Cuộc chiến của hắc bạch lưỡng đạo sẽ diễn biến ra sao?
 
25 tập phim “Lục Chỉ Cầm Khúc”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/11/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thạch Tu, Ngô Khải Hoa, Lam Khiết Anh, Quan Hải Sơn, Đặng Tụy Văn, Ngô Trấn Vũ, Châu Tú Lan...
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 11/2021 
 
 
BOX Movie 1: 3 phim điện ảnh hot 2020, Horizon Line - Hunter Hunter và Breaking Face cùng với những serie ấn tượng Planet Single (phim hay của Ba Lan), serie khoa học viễn tượng (Skyline)
BOX Hits với loạt siêu phẩm đỉnh: phần mới nhất MIB IV, Wonder Woman,Trân Châu Cảng, World War Z, Hacksaw Ridge …
Hollywood Classic với loạt siêu phẩm khủng The Matrix - Ma trận đình đám với đủ 3 phần vào lúc 20h thứ sáu hằng tuần
IntheBox TV phát sóng serie phim truyền hình đình đám của BBC và Netflix: The Last Kingdom, cuộc chiến vương quyền khốc liệt, gay cấn từ tháng 11 
 
SCTV9: Nếu như có thể được tái sinh, bạn muốn thay đổi số mệnh ra sao? Nhân vật chính trong bộ phim “Hoán đổi chân tướng” sẽ cho chúng ta biết đáp án.
25 tập phim “Hoán đổi chân tướng”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 18/10/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Đặng Bội Nghi, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang, Tưởng Gia Mân, Chu Mẫn Hãn, Trịnh Tử Thành, Lâm Vĩ Thần, Khâu Tử Khiêm...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: Với sự tham gia của  dàn diễn viên nổi tiếng: Lương Thế Thành, Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên... bộ phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng lúc 19h45 hứa hẹn sẽ mang lại một câu chuyện hấp dẫn cho đề tài muôn thuở: Mẹ chồng - Nàng dâu. Trong phim, Andy (Lương Thế Thành) kết đôi cùng cô phóng viên cá tính Minh Anh (Kim Tuyến). Thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, bất ngờ một bà mẹ chồng từ "trên trời" đã rơi xuống đã khiến cuộc sống gia đình cô đảo lộn.

SCTV

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...