”Lò võ Thiếu Lâm”: Cuộc chiến tranh giành 2 cuốn kinh thư nổi tiếng của Thiêu Lâm Tự

08:28 - 23/06/2021

Những pha thi triển võ thuật đầy công phu, bên cạnh dàn diễn viên nữ tuyệt sắc như Lê Tư, Lương Tiểu Băng và Quách Ái Minh, đã giúp “Lò võ Thiếu Lâm” để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua nhiều thế hệ.

”Lò võ Thiếu Lâm”:  Cuộc chiến tranh giành 2 cuốn kinh thư nổi tiếng của Thiêu Lâm Tự
 
Thiếu Lâm Tự sở hữu hai bộ kinh nổi tiếng khắp thiên hạ, là “Dịch Cân Kinh” và “Tẩy Tủy Kinh”. Tương truyền, người luyện được hai bộ kinh này sẽ có thể cải lão hoàn đồng, trường sinh bất tử. 
 
Tuy nhiên, ít ai biết được rằng hai bộ kinh đó đã bị nội gián trong chùa lấy cắp từ lâu. Trước sức ép của vua Khang Hy, trụ trì phải nhờ đến đệ tử tục gia Phổ Chiếu (do Lý Ninh đóng) xuống núi truy tìm. Trong quá trình đó, Phổ Chiếu kết bạn với thiếu gia Bạch Thế Phân (do Ôn Triệu Luân đóng) và động lòng trước thôn nữ A Tuyết (do Quách Ái Minh đóng).
 
”Lò võ Thiếu Lâm”:  Cuộc chiến tranh giành 2 cuốn kinh thư nổi tiếng của Thiêu Lâm Tự
 
Được cha mẹ nuông chiều từ nhỏ, Phân vốn ham chơi và bướng bỉnh. Do xuất thân từ gia đình võ học, nên Phân luôn cho rằng võ công của mình thuộc hàng thượng thừa. Cho đến khi Phân đụng độ với gia tộc Đoan Mộc, anh mới biết từ trước đến giờ, mình chỉ “múa rìu qua mắt thợ”. Nhờ đứa con ngoài giá thú của Đoan Mộc, là Khổng Đề (do Trương Triệu Huy đóng), giúp đỡ, Phân mới thoát chết. Kể từ đó, Phân quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự luyện võ. 
 
Mặt khác, dù hai nhà Đoan và Bạch là kẻ thù “không đội trời chung”, nhưng tiểu thư Đoan Mộc Kiều (do Lê Tư đóng) lại để mắt tới Phân, đeo bám anh không rời. Còn Phân lại mê đắm sắc đẹp và sự dịu dàng của mỹ nhân Sở Mộng Sắc (do Lương Tiểu Băng đóng). Nhưng Sắc đang che giấu một bí mật cực kỳ lớn, nên cô không dám tiến tới với Phân.
 
Trải qua nhiều cuộc chiến đẫm máu, cuối cùng, Thiếu Lâm Tự cũng tìm lại được hai bộ kinh. Lúc này, Ung Chính vừa lên ngôi, lập tức ra lệnh san bằng Thiếu Lâm Tự, nhằm chiếm đoạt kinh quý. Đệ tử Thiếu Lâm thề chết bảo vệ sư môn. Câu chuyện bi tráng bắt đầu... 
 
20 tập phim “Lò võ Thiếu Lâm”, phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 30/06/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ôn Triệu Luân, Lê Tư, Lương Tiểu Băng, Quách Ái Minh, Trương Triệu Huy, Lưu Gia Huy, Âu Thoại Vỹ, Bạch Bưu... 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  6/2021
 
SCTV9:  Phim phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB: TẾ CÔNG TRUYỀN KỲ - Cuộc đời huyền bí của Tế Công được tái hiện vô cùng sinh động, với lối diễn xuất tài hoa của nam tài tử Tiêu Chính Nam, trong bộ phim “Tế Công truyền kỳ”.
 
20 tập phim “Tế Công truyền kỳ”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 24/5/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Tiêu Chính Nam, Thang Lạc Văn, Thẩm Chấn Hiên, Giản Thục Nhi, Giang Hân Yến, Trương Đạt Luân, Trần Tú Châu...
 
SCTV14_Kênh Phim Việt: DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU là một bộ phim truyền hình dài tập chất chứa nhiều nốt nhạc buồn kể về những tội ác động trời đất của vợ chồng hội đồng Bùi. Đối lập với những kiểu ác tàn khốc của gia đình hội đồng Bùi chính là sự lương thiện hồn hậu của Tư Trà. Ông hội đồng Bùi vì say mê cô đào Kiều Oanh mà phải lập mưu hạ nhục chàng khép Linh Vũ. Còn bà Hội đồng, vì lâu nay bị chồng ghẻ lạnh. Vì cuộc hôn nhân trọn đời không được hạnh phúc như ý. Nên bà hội đồng Bùi thẳng tay mà ra độc chiêu với tất cả những tình địch của mình.
 
Hai mươi năm sau, bi kịch của đời trước kéo dài tận đời sau khi Kiều Nhi con của Kiều Oanh và Hai Hảo con của hội đồng Bùi lại yêu thương nhau say đắm, những bí mật, ân oán năm xưa cũng lần lượt được phơi bày.
 
DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU có sự tham gia của Việt Hương – Huy Khánh – Quỳnh Lam – Đông Dương – Nguyệt Ánh – Ngọc Thuận – Huỳnh Thảo Trang – Tấn Phát – Hoàng Li Lê – Amy Lê Anh – Lê Nguyên Bảo – Khánh Trinh – Luân Nguyễn – Hoàng Ngọc Sơn – LV Phan – Xuân Liêm – Hoàng Mập. Đón xem DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU phát sóng 19h45 hằng ngày từ 04/06/2021 trên SCTV14.
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Tháng 6 về, rực rỡ những yêu thương: Lúc 18h00 cùng tìm hiểu những nét văn hoá mang tâm hồn dân tộc trong chương trình “Nghệ Thuật Đa Sắc”. Khung 18h40 đến khám phá thiên đường giữa đại ngàn với sông hồ rộng lớn với “Hồn Việt”. Khung giờ “Phim Tài Liệu” lúc 19h20 để cùng nghe câu chuyện kể về các chiến sĩ anh hùng nơi tuyến đầu tổ quốc. Đặc biệt lúc 20h00 cùng vang lên những bài ca về lý tưởng tuổi trẻ trong khung giờ “Chiếu Bóng”. Tất cả có tên kênh SCTV21 – Việt Nam ký ức. Kính mời quý khán giả đón xem     

SCTV

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...