Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt

14:56 - 07/05/2021

Lần đầu tiên cùng "tương tác" với nhau trong một chương trình nhưng Lê Lộc đã muốn ngồi lên đầu Hứa Kim Tuyền khiến ai cũng cạn lời.

Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt

 

Tập 1 chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3 được phát sóng tối 6/5 với sự tham gia của 6 khách mời nổi tiếng là Chí Thiện, Will, Jun Vũ, Lê Lộc, Hứa Kim Tuyền và Anh Tú. Ngoài ra, sự đồng hành của 2 MC Khả Như – Huỳnh Lập cũng mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn.

Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt
 

Mặc tin đồn yêu đương trước đó, đến với Bộ 3 siêu đẳng, Will và Jun Vũ vẫn sánh đôi bên nhau cực thân thiết và chung đội với Chí Thiện và lấy tên đội "Chú cháu". Còn 3 khách mời còn lại chung một đội lấy tên "Đĩa xanh". Hứa Kim Tuyền cho biết mình cùng với Anh Tú và Hòa Minzy cùng nhau tham gia một dự án âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích có tên Xuân hạ thu đông rồi lại xuân, và dự án đó gắn liền với hình ảnh chiếc đĩa nhạc. Tuy nhiên, đến với Bộ 3 siêu đẳng, dù không có Hòa Minzy nhưng lại có Lê Lộc và cô nàng đang mặc chiếc áo màu xanh nên quyết định ghép các yếu tố này lại với nhau thành tên đội là "Đĩa xanh". Với lời giải thích này, 2 MC liền "khịa" Lê Lộc là người thế chỗ cho Hòa Minzy. Trước lời trêu chọc của MC, Lê Lộc chỉ biết mỉm cười cho qua.

Bước vào cuộc đối đầu, cả hai đội chơi đều bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Vũ trên sân khấu, cháy hết mình với bài hát Phố kỉ niệm- ca khúc đã tạo nên tên tuổi một thời của anh. Theo dõi tiết mục trình diễn, các khách mời cũng không giấu được sự phấn khích.

Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt
 
Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt
 
Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt
 

Bên cạnh đó, màn nhận dạng của Nguyên Vũ và các khách mời cũng đem lại tiếng cười cho khán giả. Nam ca sĩ đã nhầm lẫn giới tính của Hứa Kim Tuyền. Được biết, đây không phải lần đầu Hứa Kim Tuyền bị nói về giới tính khi tham gia Bộ 3 siêu đẳng. Trong hậu trường, Lê Lộc và Hứa Kim Tuyền tuy là lần đầu tiên gặp nhau nhưng rất "hợp cạ", cả hai ngồi bệt dưới sàn "tám" hết chuyện này đến chuyện kia. Nhờ vậy, cả hai phát hiện ra một điểm chung bất ngờ khiến nữ diễn viên thảng thốt: "Trời ơi, kì diệu vậy. Mọi người ơi, em với Tuyền sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm luôn. Không thể tin được. Có điều là khác giới tính".

Nghe vậy, Anh Tú ngồi bên cạnh lên tiếng chọc ghẹo: "Cùng giới tính, đều là con gái mà". Không tin vào tai mình, Lê Lộc ngớ người hỏi lại thì Anh Tú tiếp tục trêu chọc và khẳng định cả hai cùng giới tính.

Quay trở lại chương trình, ở vòng chơi thứ 2, Will và Jun Vũ của đội "Chú cháu" sẽ cùng đối đầu với Lê Lộc và Hứa Kim Tuyền của đội "Đĩa xanh". Do đội "Chú cháu" chọn phải tấm thảm trong 6 chiếc ô bí mật nên chỉ mới hỏi đến câu thứ 3 thì Will và Jun Vũ đã bị chôn vùi bởi hàng trăm quả bóng. Thấy vậy Lê Lộc mạnh miệng nói mình chơi không vui vì chưa kịp chơi gì đội bạn đã thua. Cô nói thêm: "Em mà như đội anh Will thì em đã leo lên đầu Tuyền ngồi. À quên, em leo lên vai Tuyền ngồi rồi". MC Khả Như liền nói: "Em là đả nữ còn Jun là ngọc nữ. Con bé xinh xẻo như vậy mà bắt người ta trèo lên đầu Will ngồi là sao?". Nghe vậy, Jun Vũ cũng nhanh nhảu cho hay: "Do em không nghĩ ra, chứ em mà nghĩ ra là cũng leo lên ngồi rồi".

Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt
Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt
Lê Lộc đòi “leo lên đầu” Hứa Kim Tuyền ngồi trong lần đầu gặp mặt

 

Sau 2 vòng chơi, đội "Chú cháu" với "kinh nghiệm dày dặn" nhưng vẫn không mang về được điểm nào trong khi đội "Đĩa xanh" đã giành được 4000 điểm. Tuy nhiên, ở vòng cuối cùng, đội "Chú cháu" đã có một cú lội ngược dòng khi trả lời được 9/10 câu hỏi của chương trình, còn đội "Đĩa xanh" chỉ trả lời đúng 5/10 câu. Với mỗi câu đúng sẽ ứng với 800 điểm nhưng nếu trả lời đúng được 6 câu sẽ giành được 8000 điểm. Như vậy, sau 3 vòng chơi 2 đội đã mang về cho đội mình mỗi đội 8000 điểm tương ứng với 8 triệu đồng. Cả hai đội "Chú cháu" và "Đĩa xanh" cùng cầm cúp và hô to tên chương trình trong sự phấn khởi và bất ngờ.

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...