Lan Phương khoe làm kế toán, tiết lộ Hồng Đăng bị đá trong phim mới

07:45 - 18/06/2021

Những hình ảnh trong dự án phim truyền hình mới nhất của Lan Phương và Hồng Đăng đã được tiết lộ.

Lan Phương khoe làm kế toán, tiết lộ Hồng Đăng bị đá trong phim mới

 

Theo những thông tin trước đó đã đưa, sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng kết đôi với Lan Phương, trở thành vợ chồng trong phim mới có tên dự kiến là Con yêu của mẹ. Từ tên phim có thể thấy đây tiếp tục là một bộ phim lấy đề tài về gia đình. Dự án phim mới cũng đánh dấu sự tái ngộ của hai diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương sau Cả một đời ân oán. 

Lan Phương khoe làm kế toán, tiết lộ Hồng Đăng bị đá trong phim mới
 

Chia sẻ bức ảnh chụp gia đình, Lan Phương viết: "Tớ là Khánh, làm kế toán, chồng tớ là Đức hay bị vợ đá mông. Và hai con tớ là Sam và So, chuyên hát Rap và tranh giành đồ ăn của nhau. Hôm nay chúng tớ quay cảnh đầu tiên". 

Trong chia sẻ này, có thể thấy cặp đôi đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên của phim. Đến thời điểm hiện tại, phim cũng chưa được tiết lộ thêm bất cứ thông tin hay hình ảnh gì. Điểm thú vị đầu tiên mà khán giả chú ý nhất đó chính là tạo hình của Hồng Đăng trong phim này với mái tóc xoăn tít. 

Khán giả cũng mong chờ sự tái ngộ của hai diễn viên sau 4 năm. Nhiều người trêu đùa rằng sau 4 năm, Diệu đã ra viện và có với Phong 2 đứa con. Bộ phim lần này hẳn sẽ là phần 3 của Cả một đời ân oán. 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...