Kim Ji Won được khen ngợi bùng nổ diễn xuất trong Nữ hoàng nước mắt

14:17 - 25/04/2024

Kim Ji Won một lần nữa gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng diễn xuất vô cùng cảm xúc trong "Nữ hoàng nước mắt".

Kim Ji Won được khen ngợi bùng nổ diễn xuất trong Nữ hoàng nước mắt

 

Trong khi Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears) đang ngày càng gay cấn với những tình tiết mới, khán giả cũng bàn tán sôi nổi về diễn xuất của nữ chính Kim Ji Won. Theo đó, nữ diễn viên ghi điểm trong lòng khán giả với những cảnh phim đầy cảm xúc, lấy được nước mắt của hàng loạt khán giả xem truyền hình. 

Nhiều khán giả đã so sánh vai diễn Hong Hae In lần này với vai diễn Yoon Myung Joo của Hậu duệ mặt trời và cách xử lý diễn xuất khác biệt trong hai phân cảnh với cùng một câu nói: "Đừng vậy mà". Mặc dù cùng một câu nói nhưng hai trường hợp hoàn toàn khác nhau.

Trong Hậu duệ mặt trời, nhân vật của Kim Ji Won cầu xin Jin Goo ở lại và đừng quay lưng với cô. Ở Nữ hoàng nước mắt, nhân vật Hong Hae In cầu xin nhân vật của Kim Soo Hyun đừng khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn kèm câu thoại đau lòng: "Đừng vậy mà. Đừng khiến em muốn tiếp tục sống".

Cả hai phân cảnh đều được đánh giá là vô cùng xuất sắc, truyền tải trọn vẹn cảm xúc cho những người xem. Với bộ phim mới nhất, ngôi sao 31 tuổi càng thể hiện được tài năng diễn xuất của mình khi khiến khán giả phải đau đớn cùng với nhân vật.

Nhiều khán giả tin rằng ngoài nội dung lôi cuốn, Nữ hoàng nước mắt nhận được sự ủng hộ lớn như hiện nay còn là nhờ vào kỹ năng diễn xuất hoàn hảo, sự ăn ý và cảm xúc của hai nhân vật chính Kim Ji Won - Kim Soo Hyun.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...