”Khi chó yêu mèo”: La Gia Lương và Hồ Hạnh Nhi lần đầu hợp tác, trở thành cặp đôi oan gia

23:34 - 04/01/2023

Miêu Chuẩn (do La Gia Lương đóng) là một người thích nuôi mèo, con mèo của anh tên Can Can. Bạn gái y tá của anh là Trương Gia Gia (do Diệp Thúy Thúy đóng) nhận nuôi thêm chú chó tên Đại Ba. Nhưng vì Gia đuổi theo chú chó nên bị tai nạn rồi qua đời. Từ đó, Miêu Chuẩn căm ghét chó và bỏ rơi Đại Ba.

”Khi chó yêu mèo”: La Gia Lương và Hồ Hạnh Nhi lần đầu hợp tác, trở thành cặp đôi oan gia
 
Châu Tự Du (do Hồ Hạnh Nhi đóng) nhặt được Đại Ba. Lúc đó, chú chó đã mang trong mình một loại virus và gây ra hàng loạt cái chết thảm thương cho những con chó khác. Du làm liên lụy đến trại nuôi chó của ba nên anh trai cô là Châu Tự Triêm (do Lữ Phương đóng) và chị dâu Thủy Thiên Lan (do Tăng Hoa Thiên đóng) phải mở cửa hàng bán thú cưng để tiếp tục kiếm sống. Khi Du gặp được Tiểu Ba - em trai của chú chó Đại Ba, cô đã nghe theo lời khuyên của bạn trai mình là Ưng Hải Lượng (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) lén nuôi chú chó.
 
”Khi chó yêu mèo”: La Gia Lương và Hồ Hạnh Nhi lần đầu hợp tác, trở thành cặp đôi oan gia
 
Khi Chuẩn chuyển đến nơi ở mới thì gặp Du, vừa là đồng nghiệp vừa là hàng xóm. Một ngày nọ, Chuẩn phát hiện ra Tiểu Ba và biết được Tự Du đã nuôi dưỡng nó. Miêu Chuẩn rất tức giận. Từ đó bắt đầu diễn ra cuộc chiến giữa “chó” và “mèo”.
 
Chuẩn biết được mối quan hệ của Lượng và Du nên khi Du phát hiện bạn trai có người thứ ba, cô đã tìm đến Chuẩn thổ lộ tâm sự. Từ đó, Chuẩn trở thành quân sư tình yêu của Tự Du. Dần dần hai người cảm mến nhau nhưng không bên nào chịu bày tỏ. Cho đến khi có người theo đuổi Chuẩn là Văn Tử Kỳ (do Liêu Bích Nhi đóng) - con gái của giám đốc công ty quảng cáo. Đến lúc này thì Chuẩn mới nhận ra người anh yêu là ai, nhưng tiếc là căn bệnh ung thư mũi của anh lại tái phát…
 
”Khi chó yêu mèo”: La Gia Lương và Hồ Hạnh Nhi lần đầu hợp tác, trở thành cặp đôi oan gia
 
20 tập phim “Khi chó yêu mèo”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 17/01/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: La Gia Lương, Hồ Hạnh Nhi, Tăng Hoa Thiên, Lữ Phương, Huỳnh Hạo Nhiên, Liêu Bích Nhi, Diệp Thúy Thúy, Quách Phong, Hứa Thiệu Hùng,...
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 1/2023
 
SCTV9: 20 tập phim “Người đàn ông hoàn hảo”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19 giờ, thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 26/12/2022, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Mã Đức Chung, Lý Giai Tâm, Ngô Vĩ Hào, Từ Vinh, Âu Thoại Vĩ, Dương Trác Na, Tào Vĩnh Liêm, Trần Tự Dao, Triệu Hy Lạc, Hồ Nặc Ngôn, Trương Quốc Cường, Lâm Chánh Phong…
 
Mã Đức Chung từng làm vệ sĩ cho các nhân vật quan trọng trước khi làm diễn viên. Trong phim “Người đàn ông hoàn hảo”, Mã Đức Chung có dịp thể hiện tài năng làm vệ sĩ của mình. 
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: BÍ MẬT HAI THẾ GIỚI – Một bộ phim từ Đạo diễn Thái Trình - Thể loại: Tâm lý Xã hội Hình sự, 37 tập, phát sóng hàng ngày vào lúc 19h45 trên SCTV14 từ 18/12/2022.
 
“Bí Mật Hai Thế Giới” xoay quanh cuộc đấu trí căng thẳng giữa các chiến sĩ công an do Quang Minh (Hiếu Nguyễn) chỉ đạo và những tên tội phạm sừng sỏ về ma túy đứng đầu là Lão Thần Y (Thanh Duy) và Mỹ Hà (Kim Tuyến).
 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực: Kim Tuyến, Hiếu Nguyễn, Băng Di, Thanh Duy, Tăng Huỳnh Như, Quách Ngọc Tuyên, Lê Ngọc Tưởng, Xuân Hiệp, Lê Ngọc Trinh, Ngô Thành Tá, Qúy Trần… cùng với sự xuất hiện của các khách mời: NSƯT Công Ninh.  
 

SCTV

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...