Hương vị tình thân - Tập 63: Bà Bích mặc tạp dề "đại chiến" với bà Sa

09:40 - 16/07/2021

Trước mặt bà Sa, bà Bích tuyên bố Thy chỉ là dâu thứ, Nam sẽ về làm dâu trưởng nắm cả cơ nghiệp gia đình Long.

Trong tập 63 Hương vị tình thân, bà Bích (Tú Oanh) tìm tới tận cửa hàng "khẩu chiến" với bà Sa (Thu Hạnh). Từng lời nói của bà Bích có thể chưa khiến bà Sa cay cú nhưng chắc chắn sẽ khiến khán giả sướng tai.

Hương vị tình thân - Tập 63:  Bà Bích mặc tạp dề "đại chiến" với bà Sa
 

"Mụ đã không có chồng rồi, mụ mà giỏi thì tự lo chồng giàu việc tốt cho con nhà mình đi", bà Bích nói. Đáp lại, bà Sa cho rằng bà Bích đang ghen ghét với những gì mình không có.

Nào ngờ, bà Bích cười khẩy và nói rằng: "Đừng vênh váo quá sớm. Con gái bà chỉ mới về bên đấy làm con dâu thứ thôi. Còn thằng Long trước sau gì cũng lấy con Nam nhà tôi. Lúc đấy con Nam làm dâu trưởng, toàn bộ cơ nghiệp nhà chồng nó sẽ nắm trong tay. Xem là ai sẽ đè đầu cưỡi cổ ai".

Hương vị tình thân - Tập 63:  Bà Bích mặc tạp dề "đại chiến" với bà Sa
 
Hương vị tình thân - Tập 63:  Bà Bích mặc tạp dề "đại chiến" với bà Sa
 

Vì để ngăn cản Nam có cơ hội tiến vào nhà Long, bà Sa từng nhiều lần nói xấu cô trước mặt bà Xuân (Quách Thu Phương). Từ việc nói ám chỉ mẹ con Nam không phải dạng vừa đến đặt giả thuyết Nam gài bẫy Long, lên kế hoạch đỡ một nhát đâm thay Long để lấy niềm tin của gia đình anh, bà Sa đã làm bà Xuân nghi ngờ, phản đối mối quan hệ giữa Nam và Long. Liệu kế hoạch của bà Sa có thành công?

Trong khi đó, bà Bích cũng không vừa mắt mẹ con bà Sa. Thy vừa về làm dâu đã làm khó, bắt bẻ bà Bích, còn khiến bà Bích không thể lấy được đồ từ nhà bà Dần. Bà Sa cũng đã nhiều lần mỉa mai bà Bích.

 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...