Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh

09:39 - 11/06/2021

Tham gia phim Hương vị tình thân, ngay ở phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của Nam Anh đã gây chú ý đặc biệt.

Nam Anh là diễn viên khách mời trong phim Hương vị tình thân với vai diễn vô cùng thú vị. Nhân vật Kỳ Duyên nghĩ gì nói đấy, thích ai hay ghét ai đều không thể giấu trong lòng... Sự xuất hiện của cô nhằm tạo nên các tình huống nhấn nhá, vui vẻ, hài hước trong phim. Đặc biệt, sự xuất hiện này giúp Long (Mạnh Trường) nhận ra Nam (Phương Oanh) đang ghen.

Là diễn viên từ phía Nam, trong buổi đầu đến trường quay, Nam Anh đã được đạo diễn hỗ trợ rất nhiệt tình. NSƯT Nguyễn Danh Dũng vừa "chạy" thoại cho Nam Anh, vừa sáng tác thêm lời thoại cho phân đoạn thêm thú vị, hài hước.

Như xuất hiện trên phim Hương vị tình thân ở tập 35, phân đoạn này thực sự ấn tượng với màu sắc mới lạ từ nhân vật Kỳ Duyên. Nam Anh đã thể hiện tròn trịa nhân vật của mình.

Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh
 
Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh
 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC