Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến: Dịch bệnh tạo ra khoảng cách nhưng âm nhạc sẽ kéo mọi người xích lại

13:24 - 25/06/2021

Đó là một trong những mục đích chính mà chương trình Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến mang tên "Chia sẻ để gần nhau hơn" mong muốn gửi tới mọi người.

Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến: Dịch bệnh tạo ra khoảng cách nhưng âm nhạc sẽ kéo mọi người xích lại

 

Như đã thông tin trước đó, vào cuối tuần này, khán giả sẽ được thưởng thức một chương trình âm nhạc mang đậm chất nghệ thuật và có sức lan toả mạnh mẽ khắp 5 châu. Đó chính là chương trình hòa nhạc giao hưởng trực tuyến với tên gọi "Chia sẻ để gần nhau hơn", được thực hiện tại nhiều địa điểm ở Việt Nam và trên toàn thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Singapore mang tên 'Chia sẻ để gần nhau hơn'. 

Chia sẻ về mục đích thực hiện chương trình này, đại diện BTC cho biết: "Dịch bệnh tạo ra những khoảng cách trong cuộc sống, nhưng âm nhạc sẽ luôn tạo ra những giá trị tinh thần để kéo mọi người xích lại. "Chia sẻ để gần nhau hơn" là một đêm hòa nhạc để người Việt ở khắp mọi nơi có thể cùng hướng về quê hương nhằm cùng chung tay trong thời điểm này". 

Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến: Dịch bệnh tạo ra khoảng cách nhưng âm nhạc sẽ kéo mọi người xích lại

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Đây cũng là chương trình âm nhạc hàn lâm có hình thức thể hiện qua nền tảng streaming (phát trực tuyến) vô cùng mới mẻ. 

BTC cũng cho biết trên thế giới, nhiều dàn nhạc giao hưởng đã tổ chức livestream biểu diễn. hình thức này giúp cho nhiều khán giả có cơ hội lần đầu được tiếp cận nghệ thuật hàn lâm đồng thời được khơi dậy năng lượng tích cực. Đây là điều vô cùng cần thiết trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi. 

Với phần âm nhạc giao hưởng tràn đầy năng lượng, buổi hòa nhạc thể hiện sự tin tưởng và lạc quan vào tương lai tươi sáng. Ngoài biểu diễn âm nhạc, việc ghi hình trực tuyến từ nhiều quốc gia thể hiện tinh thần kết nối, sẻ chia thông qua âm nhạc. "Vì một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng đại dịch" chính là tinh thần của chương trình.

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...