Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie

08:56 - 25/11/2021

Trong "Thương ngày nắng về", Huyền Lizzie hóa thân vào vai nữ Giám đốc Marketing giỏi giang, thành đạt và cực kỳ nghiêm túc trong công việc.

Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie

 

Là người chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động marketing của một công ty thời trang, Vân Trang (Huyền Lizzie) luôn bận ngập đầu trong công việc. Chính vì vậy dù đã hơn 30 tuổi nhưng Vân Trang vẫn độc thân. Đây cũng là điều duy nhất mà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) lo lắng về cô con gái thứ 2 trong gia đình. Sốt ruột vì chưa thấy con gái có ai, bà Nga thậm chí còn nhờ người mai mối, sắp đặt cuộc hẹn cho Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về tập 5 | Hoa lớn lên trở thành chị sếp xinh đẹp khí chất ngút ngàn

Nếu như ở nhà, Vân Trang luôn vui vẻ, đáng yêu, nũng nịu mẹ thì ở công ty cô có hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Là Giám đốc Marketing của công ty thời trang Hoàng Kim, Vân Trang là hình mẫu điển hình cho phụ nữ hiện đại, giỏi giang, xinh đẹp, tài năng và rất có bản lĩnh. Ở vị trí sếp, Vân Trang khiến các nhân viên vừa sợ vừa nể mình. 

Thương Ngày Nắng Về | Bị bỏ rơi từ nhỏ, cô gái gặp lại mẹ ruột trong hoàn cảnh không thể ngờ

Khác với bộ phim trước, Vân Trang của Huyền Lizzie đã hoàn toàn lột xác trong phần tạo hình. Phong cách thời trang của Vân Trang thể hiện đúng chuẩn là một nữ Giám đốc Marketing thành đạt. Không chỉ khác về phần tạo hình, Huyền Lizzie cũng chia sẻ cảm xúc của Vân Trang trong phim rất nặng và phức tạp khiến cô cũng chịu không ít áp lực khi vào vai. 

Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie
 
Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie
 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...