Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14

09:36 - 12/12/2020

Sitcom lãng mạn, hài hước “Giải cứu hạnh phúc” dài 30 tập do Truyền hình cáp SCTV đầu tư sản xuất dự kiến sẽ lên sóng trên SCTV14 - Kênh Phim Việt vào tháng 1/2021. Bộ phim hài liên kết với câu chuyện đầy màu sắc, chân thực, nhân văn và không kém phần dí dỏm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem...

Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14
 
Với sự kết hợp của diễn viên trẻ đẹp hợp vai cùng các diễn viên nổi tiếng quen mặt với khán giả truyền hình như: Bảo Anh (vai Jack Nguyễn), Võ Đình Hiếu (Phúc), Neko Bảo Tiên  (Kim Cương), Lê Thu (Hạnh), ca sĩ - diễn viên Han (Út Minh), Mỹ Duyên (Bà Sang), Ngọc Tưởng (Năm Trổ), Thanh Sơn (ông Quyền) ... Sitcom lãng mạn, hài hước “Giải cứu hạnh phúc”  sẽ hấp dẫn người xem ở mọi độ tuổi trên truyền hình và mạng xã hội.
 
Nắm bắt được nhu cầu xã hội, một anh chàng luật sư nguyên tắc, khô khan cùng một cô nàng cá tính, rất yêu tiền mà lại… thất nghiệp đã kết hợp cùng nhau để mở ra Văn phòng “giải cứu Tình yêu - Hôn nhân” với dịch vụ mới lạ, độc đáo (có một không hai) và nhanh chóng thành công trong việc hàn gắn rất nhiều cặp đôi đang đứng trước bờ vực tan vỡ. Bi – hài thay, khi Văn phòng bắt đầu nổi tiếng thì quan hệ tình yêu của hai nhân vật chính Hạnh và Phúc lại rơi vào bế tắc và cần sự giải cứu ngược từ chính các khách hàng của mình.
 
Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14
 
Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14

Hạnh, 23 tuổi, tốt nghiệp đại học khoa Tâm lý loại xuất sắc - nhưng mãi vẫn chưa kiếm được việc làm vì xin tới đâu là lại bị các giáo sư ở các văn phòng tâm lý hoặc chủ doanh nghiệp ve vãn tới đó. Với cá tính độc đáo và sự thông minh sắc sảo, Hạnh không ngại ngần trả đũa lại những hành động đáng xấu hổ kia, khiến những tên tuổi uy tín trong giới bị bẽ mặt. Bởi thế, họ ngấm ngầm tìm cách chặn mọi con đường đến với nghề của cô gái trẻ.
 
Vì đã từng cãi nhau với mẹ để sống chết đi theo đam mê là ngành “Tâm lý học” - việc không tìm được lối ra sự nghiệp cho mình - chính là một gánh nặng mà Hạnh cần giải quyết sớm để chứng tỏ bản thân với mẹ. Để che giấu thực trạng, cô nói dối với mẹ rằng mình đang làm chuyên gia ở một văn phòng tư vấn tâm lý hàng đầu thành phố. Trong thời gian tìm việc chính thức, Hạnh vận dụng óc quan sát, tư duy nhạy bén của một nhà tâm lý học, kết hợp với những tiểu xảo con buôn để hành nghề live stream bói toán, bán đá phong thuỷ. Cô trở nên đắt sô, nổi tiếng trong lĩnh vực này và kiếm được không ít tiền.
 
Cạnh quán cafe Định Mệnh mà Hạnh hay lui tới để gặp gỡ khách hàng offline cũng như để lấy bối cảnh quay live stream - là văn phòng Happy Law của Phúc, một chàng luật sư 30 tuổi. Trái với tính cách có phần thực dụng của Hạnh, Phúc là một chàng trai chính trực, có đức tin mạnh mẽ vào công lý và luôn là chính mình mà không quan tâm đến sự  đánh giá của thiên hạ. Anh có thể bình thản vạch trần những sai phạm của sếp, hay thản nhiên từ chối lời tỏ tình của các đồng nghiệp nữ… Chính vì tính cách đó, anh không thể làm việc được ở đâu quá lâu, dù bản thân là một luật sư rất có triển vọng.
 
Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14
 
Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14
 
Là một đứa trẻ mồ côi, Phúc từng được “sang tay” qua không biết bao nhiêu gia đình, nhưng cậu được nhận nuôi tới đâu, thì bố mẹ nuôi lại đổ vỡ tới đó. Trong ký ức tuổi thơ của Phúc, chỉ toàn là những kỷ niệm đáng buồn khi ba mẹ nuôi hết cặp này đến cặp khác cứ cãi nhau và đổ thừa nguyên cớ lên đầu cậu. Những cặp vợ chồng hiếm muộn đến trại tìm con nuôi - vì nghe tin đồn đó mà luôn tránh né cậu, cho tới khi cậu quá tuổi vị thành niên và phải rời khỏi trại mồ côi, học cách tự lập... Giám đốc trại mồ côi, hiệu trưởng, giáo viên… tất cả những người hay giảng đạo lý về tình người và đức tin đều phớt lơ cậu, khiến Phúc phải tự mình vật lộn với cuộc sống mới đầy xa lạ và cạm bẫy. Giữa lúc cậu như một tờ giấy trắng không xác định được mình là ai, và liên tục bị những thành phần xấu của xã hội vây quanh dụ dỗ - thì ông Năm trổ, một lão trung niên mới ra tù, đã ra tay để bảo vệ cậu khỏi vũng lầy đó. Như nhìn thấy hình ảnh của chính mình thời niên thiếu, từ giây phút đó, ông Năm đặt ra mục tiêu lớn nhất của cuộc đời, chính là nuôi dưỡng Phúc trở thành một phiên bản trái ngược với mình: Một luật sư có đức tin, có lý tưởng, luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất.
 
Văn phòng luật Happy Law ra đời, một phần là thực hiện tâm nguyện của ông Năm - một người có lối hành xử côn đồ nhưng luôn khát khao được sống khác, một phần để Phúc thực hiện lý tưởng của mình: Giúp đỡ người bị hại, thực thi công lý. Chính vì chìm đắm trong lý tưởng đó, khách hàng nào đến với Happy Law, Phúc cũng đều đối xử một cách quá lố đến buồn cười - như thể họ là nạn nhân của một  vụ án hình sự nào đó....
 
Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14
 
Bộ phim hấp dẫn giới trẻ bởi câu chuyện khởi nghiệp của những người trẻ  trong phim. Đặc biệt bởi sự thú vị của nhân vật và tình huống chuyện gần gũi, ở đó, khán giả dễ nhận thấy một phần câu chuyện của mình - bạn mình hay chính gia đình mình trong phim. Thông điệp nhân văn về tình yêu - hôn nhân - gia đình sẽ giúp khán giả nhìn thấy mình qua mỗi tập  phim, từ đó tác động gián tiếp và tích cực đến hành vi ứng xử của từng khán giả khi đối diện với cuộc sống tình yêu - hôn nhân của chính họ ở xã hội thời hiện đại. Trong đó, những thông tin có giá trị về bạo lực gia đình, ngoại tình… cùng cách ứng xử phù hợp với các vấn đề đó cũng sẽ được lồng ghép khéo léo. Song song, kịch bản  mong muốn nhấn mạnh ý nghĩa thực sự của hạnh phúc: hôn nhân không hẳn là lựa chọn duy nhất để được hạnh phúc. Đôi khi, giải thoát nhau khỏi một mối ràng buộc không tình yêu với đối phương lại là điều tốt nhất cho cả hai.
 
Đón xem Sitcom ”Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất trên SCTV14
 
Cấu trúc kể chuyện phim theo lối hài - liên kết. Cách kể chuyện này mới lạ tại Việt Nam - với Sitcom. Nghĩa là trong 30 tập phim sẽ giải cứu hạnh phúc cho 8-10 cặp đôi, và phân chia cấu trúc 2-3 tập sẽ giải quyết xong một câu chuyện, rồi lại gợi mở tình huống ( câu chuyện) tiếp theo. Cứ như vậy, người xem luôn cuốn hút- thắc mắc- rồi vỡ òa vì bất ngờ- lại tò mò dõi đến câu chuyện kế tiếp theo.
 

 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV
 
SCTV9: Phim độc quyền và đồng thời với TVB - Yến Vân Đài
 
48 tập phim “Yến Vân Đài”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/12/2020. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Xa Thi Mạn, Đường Yên, Đậu Kiêu, Kính Siêu, Đàm Khải, Lưu Dịch Quân, Lư Sam, Quý Thần…
 
SCTV9: Phim độc quyền và đồng thời với TVB  -   Đại bộ tẩu
 
Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Diêu Tử Linh, Trần Sơn Thông, Lưu Dĩnh Tuyền, Hồ Nặc Ngôn, Lâm Tử Thiện, Tưởng Chí Quang, Trương Quốc Cường…
 
20 tập phim “Đại bộ tẩu”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/12/2020.
 
SCTV21: Tháng 12 rực rỡ,  cùng theo chân SCTV21 Kênh Việt Nam ký ức đón xem các chương trình dành cho gia đình bạn: “Sách và Cuộc sống” phát sóng 18h00 Thứ Sáu – Thứ Bảy; “Góc Cuộc Sống” phát sóng lúc 18h30 hàng ngày; “Ký Ức Việt” 19h00 Thứ Bảy – Chủ Nhật; Đến thăm các bản làng đậm đà bản sắc cùng chương trình “Phim tài liệu” lúc 19h30 hàng ngày; Khung giờ Chiếu bóng với những thước phim đi cùng năm tháng, phát sóng lúc 20h00 hàng ngày. Tất cả có trên SCTV21 - Kênh Việt Nam ký ức. 

Thanh Tâm

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...