Đón xem ”Người đàn ông gan dạ” trên SCTV9

08:02 - 13/09/2021

Nhiều năm về trước, gia đình danh y họ Triệu gặp tai ương, khi lỡ gây ra cái chết cho Âu Dương phu nhân, khiến chị em Đổng Lam (do Cái Minh Huy đóng) và Đổng Phi (do Trần Kiện Phong đóng) phải sống mai danh ẩn tích ở thôn Đào Hoa. Cùng lúc đó, trên giang hồ lại xuất hiện bọn “Ngũ quỷ Thương Châu” khét tiếng, giết người không gớm tay.

Đón xem ”Người đàn ông gan dạ” trên SCTV9
 
Đổng Lam từ nhỏ đã siêng năng học y thuật và rèn luyện võ công. Trong khi đó, Đổng Phi thông minh, lanh lợi, luôn muốn được rời thôn Đào Hoa để thỏa chí phiêu lưu khắp nơi. Do vậy, Phi đã lén lút theo chân Lam, khi cô giả nam trang đi Hàng Châu. Trên đường đi, Phi gặp Thường Hoan (do Ngô Trác Hy đóng), một ngư phủ luôn tự ti về vết chàm và tật nói đớt của mình. Lúc này, Hoan đang thầm thương trộm nhớ tiểu thư Hình Hiểu Tuyết (do Tào Mẫn Lợi đóng). 
 
Một lần tình cờ, Lam và Phi phát hiện có người đào bới mộ của Âu Dương phu nhân, nên biết được cha mình bị hàm oan. Để trả lại sự trong sạch cho cha, hai chị em Lam xin tá túc tại nhà Hoan, giả làm công nhân lắp dàn giáo. Nhờ đó, hai chị em làm quen với Địch Anh Vĩ (do Nguyên Hoa đóng). Ban đầu, Lam và Vĩ như nước với lửa. Nhưng tiếp xúc lâu ngày, hai người dần hiểu và có tình cảm với nhau. Qua điều tra, Lam biết được cái chết của cha cô có liên quan đến bọn “Ngũ quỷ Thương Châu” và cha của Hiểu Tuyết.
 
Đón xem ”Người đàn ông gan dạ” trên SCTV9
 
Mọi chuyện chưa được sáng tỏ, Phi bỗng nhiên thay đổi. Vì địa vị và danh lợi, Phi bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả làm tổn thương người yêu và chị của mình. Rốt cuộc, kẻ thủ ác giấu mặt sau lớp mặt nạ Ngũ quỷ là ai? 
 
20 tập phim “Người đàn ông gan dạ” phát sóng vào lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 15/9/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tào Mẫn Lợi, Cái Minh Huy, Tô Ngọc Hoa, Nguyên Hoa, Lư Uyển Nhân, Tăng Vĩ Quyền...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 9/2021 
 
SCTV9: Đằng sau vẻ yên bình của những chuyến bay, chuyến tàu, cửa biển, là rất nhiều thủ đoạn tinh vi của tập đoàn tội phạm nguy hiểm. Đối phó với loại tội phạm này cần phải có những con người vừa gan dạ, vừa có đôi mắt tinh tường. Họ chính là “Hải quan tinh anh”. 27 tập “Hải quan tinh anh”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/9/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Vương Mẫn Diệc, Trần Gia Lạc, Lưu Dĩnh Tuyền, Trần Tự Dao, C Quân, Hồ Nặc Ngôn, Mã Quán Đông, La Thiên Vũ, Giang Hân Yến...
 
Độc quyền và đồng thời với TVB, 25 tập phim “Chuyện nhà họ Quách”, phát sóng vào lúc 19h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/09/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Bào Khởi Tịnh, Mã Đức Chung, Đường Thi Vịnh, Vương Quân Hinh...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt:  "Tình kỹ nữ" - phát sóng lúc 18h45 từ ngày 28/08/2021 trên kênh SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. “Tình kỹ nữ” là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm xen lẫn tình cảm nội tâm khá hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm, Anh Thư, Huỳnh Đông, Huy Khánh... Bộ phim phác họa cuộc đời của những người sống trong bóng đêm với những góc khuất. Mỗi người đều bị xô đẩy đến ngõ cụt. 
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam ký ức: Chương trình “Di sản văn hoá” phát sóng 18h40 hằng ngày sẽ đưa quý khán giả đến thăm các vùng đất mang bề dày lịch sử của dân tộc. Khung phim điện ảnh Việt Nam đặc sắc: “Tiếng bom hoà bình” phát sóng 20h ngày 8-9/9/2021. 
 
Phim tài liệu Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh 19h20: Lịch sử từ những thước phim vô giá về con đường đấu tranh giành lại non sông, đất nước. Không khí quyết chiến, quyết thắng và tinh thần kết đoàn của cả dân tộc của một thời bi tráng đầy hào hùng.   
 

SCTV

 

 


 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

Lời sám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...