Đoàn làm phim vỗ tay chúc mừng khi kết thúc phân cảnh khiến Quang Sự khó thở

15:39 - 08/04/2024

Phân đoạn Nghĩa tổ chức sinh nhật và lật bài với Hà rất nặng về tâm lý. Và với những gì Quang Sự - Hồng Diễm đã thể hiện, cả hai nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Mới đây, đoàn làm phim Trạm cứu hộ trái tim đã chia sẻ hình ảnh hậu trường phân đoạn Nghĩa tổ chức sinh nhật và lật bài ngửa với Ngân Hà. Đây là một cảnh quay rất nặng về tâm lý.

Đáng nói là phân đoạn được quay đi quay lại nhiều lần để có được những góc máy đẹp nhất. Vì thế, cả hai diễn viên Quang Sự và Hồng Diễm đã rất nỗ lực để giữ tâm lý nhân vật trong suốt quá trình quay. Theo tiết lộ từ ê-kíp, ngay sau khi kết thúc quay hình, cả đoàn làm phim đã vỗ tay chúc mừng cho các nghệ sĩ.

Trong phân đoạn này, Hồng Diễm đã thành công khi khắc họa được nội tâm đau đớn, tuyệt vọng của người vợ hiền lành, hết mức tin yêu chồng lại phát hiện ra hắn là kẻ đốn mạt, khiến cả gia đình cô rơi vào đau khổ. Còn Quang Sự cũng tạo dựng rõ nét một nhân vật Nghĩa bị méo mó về tâm lý. "Nghĩa trong phân đoạn này có một chút gì đó bệnh hoạn, đa nhân cách", Quang Sự nói.

Nam diễn viên cho biết khi xem lại phân đoạn này, anh cảm thấy khó thở bởi sự thâm độc của nhân vật Nghĩa. Anh ta đã cố tình lựa chọn lật bài vào ngày sinh nhật 35 tuổi của Ngân Hà, dàn dựng để vợ biết sự thật từ cô bạn thân Mỹ Đình và khiến vợ phải chịu nỗi đau tột cùng của sự phản bội. "Quá dã man", Quang Sự cho hay.

Đoàn làm phim vỗ tay chúc mừng khi kết thúc phân cảnh khiến Quang Sự khó thở
 

Hai diễn viên Quang Sự và Hồng Diễm sau đó cũng nhận được những đánh giá rất tích cực từ khán giả: "Một tập phim mà đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của tôi", "Ai cũng muốn nhảy vào phim luôn ấy nhỉ. Tôi cũng vậy", "Xem mà ức phát khóc cùng chị Hà", "Người chồng thể hiện được sự khốn nạn tột cùng là đã diễn đạt, làm cả nước ghét và chửi rủa"...

Quang Sự cho biết, tuy nhân vật Nghĩa đã hoàn tất kế hoạch trả thủ của mình nhưng đây mới chỉ là khởi đầu cho chuyện phim. Ở những tập sau, nhân vật này sẽ có nhiều hành động khác khiến khán giả phải ghét. Tuy nhiên, đúng với tên gọi bộ phim, Trạm cứu hộ trái tim sẽ đưa câu chuyện đúng với quy luật ác giả ác báo. Nghĩa rồi cũng sẽ phải trả giá cho những sai lầm của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...