Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”

13:49 - 30/03/2021

Sau các bộ phim: "Con gái yêu", "Khi thân chủ là người tình", "Giọt máu vô hình", “Anh yêu mẹ đơn thân” đã và sắp trình chiếu trên SCTV14 – Kênh phim Việt, tạo nên sức vang, hiệu ứng dư luận khá tốt, sắp tới Hãng phim SCTV sẽ sản xuất bộ phim "Sau phút đam mê”. Để chuẩn bị cho ngày khởi quay 07/04/2021, Hãng Phim SCTV vừa mới tổ chức buổi định trang và ra mắt phim "Sau phút đam mê” tại VP Truyền hình cáp SCTV.

Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Ê-kíp đoàn phim "Sau phút đam mê"
 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Giám đốc Hãng phim SCTV cùng Đạo diễn, biên kịch...
 
Phim "Sau phút đam mê" sẽ chính thức được khởi quay vào ngày 07/04/2021 với độ dài 30 tập. Tham gia đoàn phim có sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Minh Cao. Kịch bản “Sau phút đam mê” được biên kịch Hạ Thu chuyển thể từ tiểu thuyết “Bề ái nguồn ân” của chính tác giả. 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Đạo diễn Minh Cao và diễn viên Kiến An
 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Diễn viên Ngọc Trinh
 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Diễn viên Lê Hiền
 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
DIễn viên Thành Khôn
 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Diễn viên Thanh Châu
 
Cậu bé Thiện Tâm (14 tuổi, Trần Khôn đóng) bị tai nạn không nghiêm trọng nhưng bị mất khá nhiều máu, cần phải truyền ngay, nếu không sẽ nguy đến tính mạng. Ngân hàng máu không còn nhóm máu của Thiện Tâm nên Thiện Nhân (ba của Thiện Tâm - Giám đốc Công ty sản xuất hàng gia công mỹ nghệ) xin được vào truyền máu cứu con, nhưng oái oăm thay: Hai cha con không cùng nhóm máu! Trong lúc cấp bách, Thiện Nhân kêu cứu với đám bạn của mình, trong đó có Hoàng Phong, người bạn thân từ thời trung học. Cứu được con, nhưng lòng Thiện Nhân vấn vương niềm nghi vấn, sao Thiện Tâm không cùng nhóm máu với cha? Thiện Nhân về truy hỏi vợ và trong một phút ghen hờn không kìm chế được, anh lỡ tay giết chết vợ và bị bắt vào tù. Hối hận, cô đơn, đau đớn, hụt hẫng, mất niềm tin trong cuộc sống, cộng thêm chứng bệnh cao huyết áp, Thiện Nhân bị tai biến mạch máu chết đi, bỏ lại ba đứa con thơ...
 
Tận mắt chứng kiến cảnh cha lỡ tay giết mẹ, cậu bé Thiện Tâm cứ ám ảnh mãi câu hỏi của ba: Mình là con của ai? Nên đã quyết tâm đi tìm ra sự thật.... Từ lâu, trong lòng Thiện Tâm, Hoàng Phong là một người chú đáng kính, bổng chốc trở thành cha ruột. Sự thật khó chấp nhận với một đứa bé mười bốn tuổi. Bởi trong mắt cậu, ba Thiện Nhân luôn là người cha đáng kính, thiện lương nhất trên đời. 
 
Cuộc sống của 3 chị em Thiện Tâm sẽ ra sao từ khi khi ba mẹ mất, công ty rơi vào tay kẻ đã hãm hại cuộc đời của mẹ và định ra tay cướp đoạt cuộc đời trong trắng của Như Phúc - chị gái Thiện Tâm?  Liệu Thiện Tâm có tha thứ và nhận Hoàng Phong là ba?...
 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
 Oanh Kiều - Phúc An 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Bé Thuận Phát, Phúc An, Bé Gia Hân, Oanh Kiều - Thành Khôn
 
Bi kịch cuộc đời đôi lúc bắt đầu bằng một phút đam mê. “Thiện” và “ ác”- cuộc chiến ác liệt luôn diễn ra từng phút từng giờ trong bản ngã của mỗi  con người. Và điều duy nhất giúp chúng ta chiến thắng mọi cám dỗ của dục vọng, tham vọng là tâm thiện: "hãy sống bằng cái tâm lương thiện". Hãy nghe con tim yêu thương mách bảo. Bạn sẽ tìm thấy yên ổn và hạnh phúc trong tâm hồn. Vượt cao trên tất cả oán hờn thù hận là vị tha, là bao dung rộng lượng. Bốn chữ: Tình- Tiền- Tù –Tội giờ cần thêm một chữ TÂM.
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Cặp đôi chính của phim
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
 
Dàn diễn viên chính đều là những gương mặt sáng, trẻ, tài năng và hứa hẹn tạo nên những "phản ứng hóa học" chất lừ trên màn ảnh SCTV14: diễn viên Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Kiến An, Ngọc Trinh, Lê Hiền, Thanh Châu,  Phúc An, Oanh Kiều, Gia Hân, Thành Khôn … 
 
Định trang và ra mắt phim ”Sau phút đam mê”
Cao Minh Đạt và Thân Thúy Hà
 
Bên cạnh việc định trang, các diễn viên cũng được ê-kíp đoàn phim "Sau phút đam mê" tổ chức buổi đọc kịch bản, diễn thử đầu tiên, nhằm chuẩn bị chu đáo, tốt nhất cho ngày khởi quay. Hy vọng "Sau phút đam mê” sẽ tạo nên cơn "địa chấn"  trên màn ảnh phim việt SCTV14 trong thời gian sắp tới.
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 4/2021
 
SCTV9: 30 tập phim “Tình yêu không ranh giới”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h00 trên SCTV9, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 22/03/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trần Hào, Lý Giai Tâm, Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm, Đàm Khải Kỳ, Trần Oánh, Huỳnh Tử Hằng, Dương Thi Mẫn...
 
SCTV14_Kênh Phim Việt: 30 tập phim "Anh yêu mẹ đơn thân" do Truyền hình cáp SCTV sản xuất sẽ lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hàng ngày từ 02/04/2021 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt.
 
Single mom là đề tài không mới trong xã hội ngày nay. Mộc Trà - một cô gái ngây thơ mới tốt nghiệp, vì lí do bất khả kháng trở thành mẹ đơn thân. Mộc Trà quyết định giữ lại bào thai của chàng ca sỹ thần tượng (Jimmy Nam) sau cuộc hẹn hò chóng vánh và vấp phải sự phản đối kịch liệt từ mẹ anh ta. Cuộc sống đang yên ấm của hai mẹ con Mộc Trà bỗng chốc đảo lộn khi tin tức bị lộ và trở thành tiêu điểm trên các mặt báo. Trước ngờ vực của dư luận, mẹ con chàng ca sỹ đành phải tìm cách giành lại đứa trẻ để kiểm soát tình thế, từ đây cuộc chiến giữa hai người phụ nữ chính thức bùng nổ...
 
Phim của đạo diễn Trịnh Minh Quốc có sự tham gia của NSƯT Trịnh Kim Chi, dàn diễn viên trẻ sáng và giàu thực lực: Linh Sơn, Trâm Anh, Trương Minh Thảo, bé Kubo, Trọng Hiếu, Quốc Hùng, Dư Ánh Hồng,  Tăng Huỳnh Như, Ngô Kim Chi, Việt Anh…
 
SCTV1: Câu chuyện xoay quanh cuộc sống, công việc, tình yêu của 4 bạn trẻ Linda, Lam Chi, Mạnh Vũ, Tuấn Huy cùng thuê chung một nhà. Dưới sự quản lý của Madam Hường, căn nhà rộng lớn đã trở thành “tổ ấm bất đắc dĩ” của 4 bạn trẻ với mỗi người mỗi cá tính. 
 
4 bạn trẻ sẽ giải quyết những tình huống “trên trời rơi xuống” từ chuyện khoảng cách thế hệ giữa Madam Hường đến cả những chuyển biến trong mối quan hệ từ tình bạn sang tình yêu của chính họ.
 
Sitcom hài "Nhà là để trọ" phát sóng lúc 19h00 hàng ngày trên kênh SCTV1 bắt đầu từ ngày 25/03/2021.
 
SCTV11: Bộ phim Thái Lan "Tình trong lửa hận" kể về cuộc đời của cô gái trẻ bị người yêu phụ bạc. Sau đó, mẹ ruột của cô còn bị tình địch gián tiếp làm thiệt mạng. Vì quá tức giận, cô đã quyết định lên kế hoạch trả thù những người đã gây đau khổ cho mình. Đón xem lúc 20h00 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh SCTV11, kể từ ngày 22/03/2021.
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Tháng 4 về với những hào khí hùng ca. Mời bạn trở lại với ký ức thủ đô trong chương trình “Người Tràng An – Người Hà Nội” phát sóng lúc 18h00  Thứ Tư – Thứ Năm. Hay đến miền phên dậu nghe bản nhạc kiêu hùng trong chương trình “Muôn màu cuộc sống” phát sóng 18h40 hàng ngày. Cùng xem lại những âm hưởng tự hào trong khung giờ Phim tài liệu 19h20 hàng ngày.Và các thước phim bất hủ cùng năm tháng trong khung giờ Chiếu bóng 20h hàng ngày. Đón xem trên SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức. Kính mời quý khán giả đón xem!

SCTV

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...