Chương trình hẹn hò 'Đảo thiên đường' sắp lên sóng VTV3

15:37 - 21/05/2024

Dự kiến lên sóng trong tháng 7 trên VTV3, Đảo thiên đường là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò với format hoàn toàn mới.

Chương trình hẹn hò

 

Theo thông tin ban đầu được chia sẻ từ phía nhà sản xuất, Đảo Thiên đường (Paradise Island) là chương trình truyền hình thực tế được phối hợp thực hiện với đài JTBC của Hàn Quốc, mang đến hành trình đi tìm tình yêu dành cho tuổi trẻ. Ở đó người chơi sẵn sàng tham gia vào một cuộc đua vừa lãng mạn vừa không kém phần kịch tính, quyết liệt để chinh phục trái tim người trong mộng.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng là được hẹn hò trong không gian xa xỉ, đẳng cấp tại resort, cùng các đặc quyền trong từng tập. Ngược lại, người thua cuộc sẽ trải nghiệm việc hẹn hò tại một hòn đảo hoang sơ vắng người.

Chương trình hẹn hò

Chương trình Đảo Thiên đường (Paradise Island) đang tuyển người tham gia

Đảo Thiên đường (Paradise Island) đang chính thức bước vào vòng tuyển chọn người chơi. Đối tượng là nam, nữ có giấy xác nhận tình trạng độc thân trong độ tuổi 20-35 và không giới hạn về quốc tịch.

Sự xuất hiện của Đảo Thiên đường (Paradise Island) nằm trong xu thế khởi sắc trở lại của các chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò trên toàn cầu vài năm trở lại đây với hàng loạt cái tên đình đám như Single's Inferno (Hàn Quốc) hay The Circle, Too Hot Too Handle với hàng loạt phiên bản quốc tế.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...