Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà

14:17 - 25/04/2024

VTV.vn – Xuất hiện trong Trò chuyện cuối tuần của Chuyển động 24h, Tuấn Tú – Duy Hưng đã có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim "Người một nhà" đang chiếu trên VTV3.

Duy Hưng thủ vai trí, Tuấn Tú thủ vai Tuệ, hai anh em với tình cảm gắn kết mà họ dành cho nhau đã níu giữ khán giả vào thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3. "Người một nhà" có thể xem là bộ phim đầu tiên khắc họa tình cảm riêng của anh em trai có những khó khăn, vất vả nhưng cách họ sống cho bản thân và sống vì nhau là bài học quý giá mà khán giả nhận lại được.

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà
 

Dù lần đầu tiên hợp tác nhưng hiệu ứng mà Duy Hưng, Tuấn Tú mang đến đó là khiến khán giả khóc cười cùng hai nhân vật này. Có những bí quyết riêng để họ tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với định dạng nhân vật mới này.

Trong cuộc trò chuyện với MC Thái Trang, Tuấn Tú và Duy Hưng đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị.

Khi được hỏi về cách xưng hô của hai anh em ở bên ngoài giờ đây như thế nào, Duy Hưng cho biết đôi khi cũng bị lẫn lộn giữa phim và đời: "Ở ngoài thì anh Tú hơn Hưng tận 5 tuổi, nhưng mà bây giờ không biết ông nào là anh, ông nào là em nữa. Đôi lúc tôi vẫn nói với Tú, mày đã đọc phân đoạn này chưa?".

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà
 

Còn với Tuấn Tú, khi vào vai em, anh lại phải làm thế nào để khán giả cảm nhận được đúng là em của Trí. Anh hài hước: "Được làm em, Tú cũng rất lợi, vì Tú không có nhu cầu làm anh, Tú có nhu cầu trẻ ra".

Tuấn Tú cũng tiết lộ để vào vai diễn này, anh phải ép cân, hóa trang và đặc biệt là thay đổi cách diễn, cách nói chuyện để sao cho trẻ hơn Duy Hưng. Cũng tiết lộ về ngoại hình vai diễn trong phim "Người một nhà", Duy Hưng chia sẻ, anh đã phải nuôi bộ râu để có ngoại hình già hơn và đúng với vai diễn của mình.

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà
 

Mặc dù lần đầu Tuấn Tú – Duy Hưng vào vai hai anh em trai nhưng có thể nói họ đã tạo dựng hình tượng hai anh em trai khiến khán giả cùng khóc, cùng cười với nhân vật. Để làm được điều đó, Tuấn Tú cho biết: "Có lẽ đây là lần đầu tiên VFC khai thác chủ đề về hai anh em trai, đó là may mắn nhưng cũng là khó khăn bởi không có hình mẫu nào để nhìn vào đó mà học tập. Rất may mắn ngoài đời Tú cũng có anh trai ruột là ca sĩ Phan Anh, người cũng nuôi dạy mình từ bé. Nên khi được đạo diễn giao cho vai này thì Tú cảm thấy như viết về cuộc đời mình vậy. Và đây là bộ phim tốn nước mắt bằng tất cả những bộ phim Tú đóng trước đó cộng lại".

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà
 

Trong quá trình làm phim Tuấn Tú và Duy Hưng đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Duy Hưng nhớ lại: "Có một cảnh mà hai anh em không kìm được nước mắt, đến cả khi đã diễn xong rồi, đạo diễn hô cắt rồi nhưng nước mắt hai anh em vẫn không ngừng rơi. Đó là đoạn anh phải trốn đi, còn em trai cứ chạy theo dúi vào tay anh cái dây vàng".

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...