Cà phê sáng trở lại với khán giả từ ngày 12/4

10:02 - 08/04/2021

Sau một thời gian tạm dừng phát sóng, chương trình Cà phê sáng sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới bắt đầu từ 6h30 ngày 12/4 trên kênh VTV3.

Cà phê sáng trở lại với khán giả từ ngày 12/4

 

Café sáng với VTV3 phát sóng lần đầu vào 6h30 đến 7h15 ngày 9/7/2012, đều đặn phát hằng ngày vào khung giờ này. Nhiều MC đình đám của VTV từng gắn bó với chương trình này như: nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Lại Văn Sâm, MC Đức Bảo, Mai Trang, Hồng Nhung, Minh Hà, Trịnh Lê Anh và nhiều MC trẻ khác.

Chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị, bổ ích cũng như tạo nguồn cảm hứng tích cực để bắt đầu ngày mới. Bên cạnh đó, với những thông điệp và nhiều câu chuyện nhân văn đầy cảm hứng hay những cuộc trò chuyện cùng những khách mời nổi tiếng đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả truyền hình.

Với những ai yêu thích chương trình Café sáng với VTV3 sẽ không thể quên được những chuyên mục Góc café, Mẹo vặt, Công thức đẹp ... với những tư vấn hữu ích cho cuộc sống, làm đẹp, thời trang...

Cà phê sáng trở lại với khán giả từ ngày 12/4
 

Sau một thời gian tạm dừng phát sóng, chương trình đã có nhiều thay đổi để có một sự trở lại ấn tượng với một diện mạo mới hấp dẫn hơn và thú vị hơn. Đặc biệt, chương trình sẽ mang đậm tính giải trí và tăng tính tương tác với khán giả.

Được biết, chương trình sẽ có một format mới theo phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, nhiều tiếng cười, giống như chúng ta ngồi với nhau bên ly cafe mỗi sáng, rủ rỉ tâm sự, pha trò, chém gió về các vấn đề đang được xã hội quan tâm.

Cùng chào đón sự trở lại của chương trình Cà phê sáng vào 6h30 ngày 12/4 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...