BTC Sao Mai 2022 làm việc với đại diện 3 miền

16:00 - 16/06/2022

Chiều qua (15/6), BTC Sao Mai 2022 đã có cuộc họp trực tuyến với đại diện BTC giải của 3 khu vực là miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Chia sẻ với VTV News, đại diện BTC Sao Mai cho biết các thành viên trong ê-kíp của chương trình năm nay vẫn thường xuyên trao đổi tình hình với các cơ sở tại các miền nhằm có sự phối hợp cũng như chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nhất cho giải.

Trong cuộc họp trực tuyến diễn ra vào chiều 15/6, đại diện của các miền đã cập nhật việc việc tuyển sinh. Theo báo cáo, tiến trình đăng ký dự thi hiện đang diễn ra sôi nổi. Các thí sinh bày tỏ sự háo hức vì cuối cùng, sau khi phải đẩy lùi thời gian thực hiện lại một năm do ảnh hưởng của COVID-19, Sao Mai cũng đã được tổ chức. Các thí sinh cũng phản hồi về sự thuận tiện, nhanh chóng với hình thức đăng ký mới của mùa giải năm nay khi gửi đăng ký trực tuyến ngay trên website của chương trình (https://saomai.vtv.vn). 

BTC Sao Mai 2022 làm việc với đại diện 3 miền
BTC Sao Mai 2022 làm việc với đại diện 3 miền
BTC Sao Mai 2022 làm việc với đại diện 3 miền

Cuộc họp giữa BTC Sao Mai 2022 và đại diện 3 miền.

Bên cạnh hình thức gửi đăng ký trực tuyến, với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trong việc đăng ký tham gia, BTC Sao Mai đã quyết định các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho BTC tại từng khu vực. Ngoài ra, cũng theo báo cáo của các cơ sở, một số thí sinh khi nộp hồ sơ chưa điền đầy đủ thông tin (thiếu dấu xác nhận của địa phương/ nhà trường/ cơ quan...) và với những trường hợp này, các cơ sở sẽ liên hệ và yêu cầu thí sinh bổ sung lại. 

Thông qua những báo cáo trong cuộc họp chiều 15/6, BTC Sao Mai 2022 mong muốn các thí sinh cần đọc kỹ quy chế cũng như cách thức đăng ký đã được giới thiệu đầy đủ tại trên website của chương trình để điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Ngoài nội dung liên quan đến việc đăng ký, BTC cũng họp bàn về thời gian tổ chức vòng tuyển chọn khu vực của chương trình năm nay.

Sao Mai 2022 chính thức khởi động vào ngày 1/6 với việc nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh. Thời gian đăng ký sẽ kéo dài đến 30/6.

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nữ Pháp Y

Lời sám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...