Sản xuất và phân phối nội dung truyền hình trên môi trường Internet

08:05 - 30/10/2019

Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sắp tới, Hội thảo "Sản xuất và phân phối nội dung truyền hình trên môi trường Internet" sẽ được tổ chức.

Sản xuất và phân phối nội dung truyền hình trên môi trường Internet

 

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) là hoạt động truyền thống hàng năm do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì tổ chức. Đây là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi chương trình truyền hình, học hỏi nâng cao nghiệp vụ; chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc nhất trong năm và cũng là chuẩn bị tác phẩm tốt để phục vụ đồng bào trong cả nước.

Năm nay, LHTHTQ lần thứ 39 do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Khánh Hòa đăng cai. Liên hoan sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 11/12 đến ngày 14/12/2019 với các hoạt động chính tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trong khuôn khổ của LHTHTQ 39, Hội thảo "Sản xuất và phân phối nội dung truyền hình trên môi trường Internet" sẽ diễn ra từ 09h00 - 12h00 ngày 12/12 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa. Hội thảo do Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì.

Tại hội thảo, các diễn giả và những người làm truyền hình đến từ các Đài Truyền hình trong nước và quốc tế sẽ cùng bàn luận để tìm ra những mô hình sản xuất và phân phối nội dung truyền hình trên môi trường Internet tốt nhất, hiệu quả nhất cả về thông tin và kinh doanh. Các diễn giả và các đại biểu dự hội thảo sẽ cùng chia sẻ cách thức hoạt động và sự phát triển nội dung truyền hình trong thời kỳ chuyển đổi số.

Dự kiến tại hội thảo sẽ có 5 tham luận: Các đài địa phương được lợi gì khi tham gia hệ thống của VTVgo?, Thấy được gì từ các kênh social thông tin địa phương?, Mô hình sản xuất nội dung tin tức số của Đài Truyền hình Việt Nam, Các đài địa phương sản xuất và phân phối nội dung trên môi trường số như thế nào? và Kinh nghiệm từ chuyên gia quốc tế.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...