Nhiều gương mặt sáng giá tiềm năng xuất hiện tại Hòa ca 2020

18:29 - 01/08/2019

Hòa ca 2020 trở lại với những gương mặt trai xinh gái đẹp mới toanh và đầy tài năng, hứa hẹn nhiều tiết mục hấp dẫn, thú vị dành tặng khán giả.

Nhiều gương mặt sáng giá tiềm năng xuất hiện tại Hòa ca 2020

 

Hòa ca - chương trình âm nhạc học đường đặc biệt được biểu diễn bởi chính các bạn trẻ đã chính thức khởi động mùa mới với vòng casting đầu tiên diễn ra vào 6-7/7/2019. Gần 3000 thí sinh đã có mặt tại Đài Truyền hình Việt Nam để tham gia ở các hạng mục: ca hát, nhảy múa, diễn xuất và người mẫu.

Tuy vậy chỉ có 500 bạn trẻ được lọt vào vòng studio để tiếp tục thể hiện khả năng của mình. Tại đây, các bạn sẽ không chỉ một lần nữa thể hiện khả năng của bản thân mà còn phải tập trình diễn trước nhiều máy quay.

Nhiều gương mặt sáng giá tiềm năng xuất hiện tại Hòa ca 2020

Đặc biệt, các bạn còn được lắng nghe sự hướng dẫn của ban tổ chức và chia sẻ của các bạn đã tham gia biểu diễn ở Hòa ca mùa trước. Rất nhiều thí sinh đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình cả về ngoại hình và thần thái khi đứng trước máy quay.

Đây là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tình yêu ca hát, diễn xuất và nhảy múa trên sóng truyền hình. Hòa ca hứa hẹn sẽ là một chương trình âm nhạc học đường độc đáo, được biểu diễn bởi chính các bạn trẻ có niềm đam mê lớn lao với nghệ thuật.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...