Mê cung - Tập 24: Đỉnh cao diễn kịch giỏi như Diệp, lừa cả gia tộc Đồng Vĩnh

00:47 - 13/07/2019

Trong lớp vỏ bọc yếu đuối của Diệp là một người thủ đoạn và cực kỳ giỏi diễn kịch trước mặt những thành viên trong gia đình họ Đồng.

Mê cung - Tập 24: Đỉnh cao diễn kịch giỏi như Diệp, lừa cả gia tộc Đồng Vĩnh

 

Trong tập 24 Mê cung, mối quan hệ giữa Đông Hòa (Việt Anh) và Diệp (Thùy Dương) đã được hé lộ phần nào. Một bí mật lớn đã được tiết lộ, đó là Đồng Huy không phải con của Đồng Vĩnh. Cha ruột của cậu bé chính là Đông Hòa. Hóa ra, từ thời điểm Diệp mang bầu, cô và Đông Hòa đã lên kế hoạch để lừa Đồng Vĩnh. Việc giám định ADN do chính tay Đông Hòa thực hiện nên dễ dàng đánh tráo kết quả. Sự thật này đã bị giấu kín trong nhiều năm qua.

Biết sự thật, bà Loan nhanh chóng tìm Đồng Vĩnh để thông báo. Nhưng chưa kịp nói thì Đông Hòa đã xen vào, đồng thời cung cấp tin về Đồng Huy. Đông Hòa đã cử đàn em tới nơi giam giữ Đồng Huy để giải cứu cậu bé. Đi cùng Đông Hòa là Đồng Vĩnh.

Trong khi đó, vị luật sư này cũng tự mình liên lạc với nhóm bắt cóc Đồng Huy để giúp chúng cách giải quyết vụ việc một cách êm thấm. Chính vì quỷ kế của Đông Hòa nên cả cảnh sát và Đồng Vĩnh đều không bắt được nhóm đối tượng giam giữ Đồng Huy bởi khi tới khu nhà kho, chỉ một mình cậu bé bị nhốt ở đó, những kẻ trong nhóm bắt cóc đã biến mất.

Mê cung - Tập 24: Đỉnh cao diễn kịch giỏi như Diệp, lừa cả gia tộc Đồng Vĩnh

Ngay khi Đồng Huy vừa được cứu, bà Loan đã gọi điện cho Đồng Vĩnh để nói bí mật thân thế của cậu bé. Nhưng chưa kịp nói gì, chỉ với việc bà Loan không hỏi thăm tình hình của cháu nội, Đồng Vĩnh đã ngay lập tức nhận ra mẹ mình chính là chủ mưu đứng sau vụ bắt cóc. Điều đó khiến Đồng Vĩnh tức giận vô cùng. Ông trùm nói rằng muốn nói chuyện rõ ràng cùng mẹ mình sau khi về nhà.

Ở nhà, bà Loan biết con trai mình đã biết việc mình làm nhưng không tỏ ra lo lắng. Bỡi lẽ bà Loan biết trong tay mình nắm một con bài bí mật chưa lật, đó chính là thân thế của Đồng Huy.

Tuy nhiên, biết quá nhiều, bà Loan đã bị Đông Hòa xử lý. Người trực tiếp gây ra vụ tai nạn cho bà Loan chính là cô con dâu Diệp. Giả vờ nói chuyện với bà Loan, Diệp đã đẩy bà mẹ chồng ngã từ bậc thềm ngay trước nhà. Do có tiền sử bị đột quỵ, một cú ngã không đủ lấy mạng của bà Loan nhưng cũng khiến bà khó tỉnh lại.

Mê cung - Tập 24: Đỉnh cao diễn kịch giỏi như Diệp, lừa cả gia tộc Đồng Vĩnh

Tự tay đưa bà Loan vào bệnh viện, túc trực chăm sóc mẹ chồng trên giường bệnh, Diệp tỏ ra yếu đuổi trước mặt Đồng Vĩnh. Cao tay hơn, cô còn tâm sự với Đồng Vĩnh về nỗi sợ trong lòng mình. Trong khi Đồng Vĩnh tỏ ra bực tức, chán nản với cô vợ vô dụng thì Diệp lại thể hiện rằng mình chỉ muốn một cuộc sống yên bình bên con và gia đình. Dù rất ghét mẹ chồng nhưng cô thề không làm hại bà Loan. 

Màn kịch "nước mắt cá sấu" của Diệp đã hoàn toàn khiến Đồng Vĩnh tin tưởng cô không có gan gây ra vụ tai nạn của bà Loan. Hơn nữa, Đồng Vĩnh còn khẳng định việc Diệp sinh được con trai độc đinh cho gia tộc họ Đồng là một tấm kim bài miễn tử của Diệp. Cô sẽ luôn có một vị trí trong gia đình.

Trong khi đó, kế hoạch của Đông Hòa vẫn chưa dừng lại. Không chỉ hạ lệnh gây tai nạn cho bà Loan, vị luật sư còn xử lý tay quản gia Kỷ, khiến hắn mãi mãi im lặng, mang theo những bí mật về thân thế của Đồng Huy xuống mồ.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...