"Masked Singer 2" hé lộ trailer ấn tượng với đầu lâu biết hát

03:11 - 11/07/2019

Chương trình thực tế "Masked Singer" chính thức quay lại mùa 2 cùng với những taọ hình, trang phục ấn tượng hơn mùa trước.

"Masked Singer 2" hé lộ trailer ấn tượng với đầu lâu biết hát

 

Masked Singer là chương trình truyền hình ca hát thực tế của Fox. Tại đây, nhiều người nổi tiếng sẽ đeo mặt nạ cải trang và biểu diễn trên sân khấu. Sau màn biểu diễn, khán giả cùng ban giám khảo phải đoán xem ai sẽ là người đằng sau tấm mặt nạ. 

Tiếp nối thành công vang dội của mùa 1, mới đây, Fox đã tung ra trailer mùa 2 vô cùng cấp dẫn cùng những màn biểu diễn ấn tượng của đầu lâu biết hát, báo đốm, đại bàng. Mùa 2 được ví như show truyền hình tuyệt nhất mùa thu này. Hơn thế nữa, host Nick Cannon cũng hứa hẹn sẽ có nhiều người nổi tiếng tham gia vào mùa này.

Được biết, mùa 2 sẽ có một số cải biến mới so với mùa trước. Thay vì 12 thí sinh, mùa 2 tới này sẽ có sự tham gia của 16 thí sinh. Giám khảo Jenny McCarthy cũng bật mí rằng trang phục hóa trang của phần tới sẽ đa dạng, phong phú và nhiều hơn. Đặc biệt hơn, trong cuộc thi sẽ xuất hiện một thí sinh của mùa trước tham gia.

Trailer mới này xuất hiện những trang phục vô cùng đặc biệt như đầu lâu, báo, hạc, đại bàng, cáo và trứng. Vậy còn những thí sinh tiếp theo thì sao? Hãy cùng đón xem chương trình The Masked Singer mùa 2 vào ngày 25/9 trên Fox.

Trailer của Masked Singer 2. 


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...