Hoa hậu Jennifer Phạm mang bầu lần 4

08:01 - 01/08/2019

Jennifer Phạm chia sẻ đang mang bầu con thứ 4 được 3 tháng. Cô hạn chế công việc để dành thời gian nghỉ ngơi.

Hoa hậu Jennifer Phạm mang bầu lần 4

 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ hình ảnh kèm theo dòng trạng thái úp mở về việc cô đang mang thai. Người đẹp sinh năm 1985 viết: “Vỗ béo thành công. Không chỉ thành con heo mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi". Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến cô và gia đình khi sắp chào đón thêm thành viên mới.
Dưới bài viết, một tài khoản viết: “Đẹp quá, thêm con là thêm gia tài. Chúc mừng Jennifer Phạm nhé". Bên cạnh đó, người hâm mộ dành lời khen ngợi về nhan sắc của hoa hậu dù cô đang mang bầu. Trả lời báo Thanh Niên, Jennifer Phạm xác nhận thông tin cô đang mang bầu ở tháng thứ ba và cho biết lần mang thai này nằm trong dự tính của hai vợ chồng.
Hoa hậu Jennifer Phạm mang bầu lần 4

Jennifer Phạm có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân và các con

Ảnh: FBNV

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1985 chia sẻ gia đình cô ai cũng vui khi đón nhận thông tin này. Về phía Jennifer Phạm, cơ thể cô chưa thay đổi gì nhiều. Tuy nhiên, người đẹp cũng bắt đầu hạn chế nhận show để dành thời gian nghỉ ngơi, tập trung dưỡng thai.
Jennifer Phạm được khán giả biết đến khi đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ và hoạt động chủ yếu trong vai trò MC. Năm 2007, cô kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng và có với nhau người con trai tên Bảo Nam. Tuy nhiên, cả hai “đường ai nấy đi" sau 2 năm chung sống. Đến năm 2012, Jennifer Phạm lên xe hoa với doanh nhân Đức Hải, có hai người con chung. Cô khiến khán giả ghen tị với cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên chồng và các con.

 

Nguồn : thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...