Đổi lịch phát sóng "Model Kid Vietnam 2019"

00:42 - 16/07/2019

Chương trình truyền hình thực tế Model Kid Vietnam 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên trên kênh VTV9 vào 12h00 ngày 28/7.

Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực thời trang, dành cho các bé có độ tuổi từ 5 - 13. Đây sẽ là cuộc đua hấp dẫn và thú vị giữa 4 đội, dưới sự dẫn dắt của 4 vị huấn luyện viên: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại và Hương Ly. Nắm giữ vị trí Host của chương trình là cựu người mẫu Thúy Hạnh.

Đổi lịch phát sóng "Model Kid Vietnam 2019"

Sau các vòng tuyển chọn, 20 thí sinh nhí nổi trội đã có cơ hội tham dự các vòng thi chính thức của chương trình. Các HLV Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly, mỗi người sẽ có quyền lựa chọn và giành lấy cho mình 5 thành viên để hướng dẫn các học trò trên chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của Model Kid Vietnam mùa đầu tiên.

Trong một số trích đoạn của tập 1 Model Kid Vietnam 2019 đã được nhà sản xuất hé lộ, không chỉ xoay quanh các thí sinh nhí, trong tập 1 này còn có những màn tranh cãi giữa host Thúy Hạnh và 4 vị huấn luyện viên hay màn tranh giành thí sinh của Tuyết Lan và Mâu Thủy...

Hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của Model Kid Vietnam 2109 sẽ diễn ra như thế nào? Huấn luyện viên nào chiếm ưu thế? Mời quý vị cùng đón xem khi chương trình lên sóng!


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...