Diễn viên Quang Anh: "Điều tôi cảm thấy tự ti nhất là chiều cao của mình"

03:11 - 11/07/2019

Nói tới ngoại hình của mình, Quang Anh - diễn viên đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trong "Về nhà đi con" cho biết chiều cao là điều anh cảm thấy tự ti nhất.

Diễn viên Quang Anh: "Điều tôi cảm thấy tự ti nhất là chiều cao của mình"

 

Quang Anh đang là cái tên khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Chàng trai sinh năm 2000 bắt đầu tham gia đóng phim từ năm lớp 3 và từng góp mặt trong các dự án phim như: Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, Ông tơ hai phẩy, sitcom Gia đình 4.0, sitcom Sắc màu phái đẹp... Hiện tại, Quang Anh đang theo học Khoa Quản lý Văn hóa - chuyên ngành Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Sở hữu gương mặt khôi ngô, lối diễn xuất tự nhiên, Quang Anh đến với nghiệp diễn một cách tình cờ và để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Tuy nhiên, nam diễn viên trẻ cho biết điều anh cảm thấy tự ti nhất về bản thân là chiều cao của mình.

Diễn viên Quang Anh: "Điều tôi cảm thấy tự ti nhất là chiều cao của mình"

"Tôi rất muốn được thử sức vào nhiều vai diễn khác nhau. Nhiều người nói gương mặt tôi khá non nớt chỉ hợp với những vai nhí nhảnh, tuổi học trò nhưng tôi tin khi được hóa trang thì trông tôi vẫn có thể già dặn để hợp với vai diễn. Tuy nhiên tôi không có lợi thế về chiều cao nên đây cũng sẽ là trở ngại lớn cho bản thân. Thậm chí, nói thật lòng nhiều lúc tôi còn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Tôi chỉ cao 1m63, chiều cao này so với đàn ông Việt hiện tại là hơi thấp", Quang Anh chia sẻ.

Mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng Quang Anh lại có rất nhiều tài lẻ. Ngoài diễn xuất, Quang Anh còn có khả năng ca hát, chơi đàn, là một người nhiều năng lượng và không ngại thử thách mình ở nhiều lĩnh vực.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...