Ca sĩ hải ngoại Chung Tử Lưu từng có thời gian trầm cảm vì thất tình

07:52 - 29/07/2019

Chia sẻ trong chương trình "Tình ca bất hủ", ca sĩ hải ngoại Chung Tử Lưu cho biết anh từng có thời gian trầm cảm, thậm chí tự tử vì thất tình.

Ca sĩ hải ngoại Chung Tử Lưu từng có thời gian trầm cảm vì thất tình

 

Chung Tử Lưu từng đoạt giải nhất cuộc thi Đơn ca mùa xuân TP. HCM năm 1982, là người đầu tiên thể hiện ca khúc Bài ca chưa viết hết lời (Bảo Chấn - Quốc Bảo) và trở thành giọng ca gắn với dòng nhạc trữ tình quê hương khi tham gia Đoàn ca múa nhạc Bông Sen. Năm 1992, anh sang Mỹ định cư nhưng vẫn tiếp tục ca hát, sản xuất băng đĩa, dạy nhạc.

Là giọng ca ăn khách tại hải ngoại nhưng Chung Tử Lưu cho biết anh từng có thời gian khủng hoảng, trầm cảm, thậm chí tự tử vì bị thất tình. Chia sẻ trong chương trình Tình ca bất hủ, Chung Tử Lưu tâm sự: "Thất tình là cảm giác tuy rất trống trải nhưng lại không có gì thay thế được kể cả âm nhạc, tiền bạc, danh vọng và tình yêu gia đình. Mọi thứ đều bị lu mờ đi, chỉ còn nỗi đau khổ, chán chường và cảm giác muốn biến mất khỏi thế giới này. Nhưng cho đến khi tôi tỉnh dậy mới nhận ra đó là một hành động sai lầm... Những giọt nước mắt của mẹ khiến tôi tự hứa với lòng mình cho dù có chuyện gì xảy ra cũng phải nghĩ đến mẹ đầu tiên".

Đã từng trải qua những cảm giác gần như "chết đi sống lại", danh ca Chung Tử Lưu cũng nhắn nhủ: "Khi thất tình đừng nên nghe nhạc thất tình vì nó chỉ làm con người ta thêm buồn và tiêu cực hơn thôi. Thế giới có hàng tỉ người, một nửa của chúng ta vẫn ở đâu đó trên thế giới này, rồi các bạn sẽ tìm được một mối tình mới tốt đẹp hơn, đừng tự cô lập bản thân mình mà hãy mở lòng mình ra đón nhận và hãy tham gia những buổi sinh hoạt cộng đồng nhiều hơn".

Nghệ sĩ Chung Tử Lưu trong chương trình Tình ca bất hủ.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...