Á hậu Hoàng Oanh và cách vượt qua cám dỗ của đại gia

07:52 - 29/07/2019

Trong chương trình Chuyện của sao, Á hậu Hoàng Oanh đã thẳng thắn chia sẻ câu chuyện vượt qua cám dỗ của đại gia và chấp nhận đi chậm trên con đường phát triển sự nghiệp.

Hoàng Oanh sinh năm 1990. Từ năm 16 tuổi, cô đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật ngay khi đoạt danh hiệu Hot VTeen toàn quốc 2006 và trở thành gương mặt trang bìa cho nhiều tờ báo dành cho giới trẻ. Sau đó, Hoàng Oanh lấn sân sang lĩnh vực MC. Đến năm 2012 thì cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Đến năm 2013, Hoàng Oanh mới thực sự chứng minh được thực lực của mình ở lĩnh vực MC. Cô tham gia cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2013 và đạt giải 3 chung cuộc.

Đoạt danh hiệu Á hậu với nhiều cơ hội mới giúp Hoàng Oanh thoải mái kiếm tiền nhưng cô vẫn theo đuổi nghề MC vì với cô, MC là nghề, là ước mơ từ nhỏ, còn Á hậu chỉ là một danh xưng.

Á hậu Hoàng Oanh và cách vượt qua cám dỗ của đại gia

Là một cô gái xinh đẹp và tài năng, Hoàng Oanh không thiếu những đại gia săn đón nhưng trước những lời mời gọi này, cô luôn khéo léo từ chối: "Trước đây, cũng có nhiều người liên lạc hỏi tôi có thể đi gặp mặt, đi ăn với họ không, nhưng tôi từ chối". Hoàng Oanh vượt qua mọi cám dỗ và chấp nhận đi chậm trên con đường phát triển sự nghiệp.

"Hồi mới vào nghề, đối diện với sự phức tạp của giới giải trí, những cạm bẫy, sự chú ý của khán giả, tôi cảm thấy sốc nhưng sau đó dần quen vì đó là một phần cuộc sống người nghệ sĩ. Nhiều người thấy tôi đi rất chậm nhưng chưa bao giờ tôi dừng lại, dù có đi vòng vèo nhưng cuối cùng tôi vui vì đã đạt được những gì bản thân mong muốn", Hoàng Oanh khẳng định.


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Báo Thù SCTV14

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...