Tùng Dương được bổ nhiệm làm Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam

08:55 - 27/11/2021

Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã quyết đinh bổ nhiệm ca sĩ Tùng Dương giữ chức Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã quyết đinh bổ nhiệm ca sĩ Tùng Dương giữ chức Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Ca sĩ Tùng Dương (tên đầy đủ là Nguyễn Tùng Dương, 38 tuổi, quê ở Quảng Trị) tốt nghiệp cử nhân thanh nhạc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Theo quyết định này, ca sĩ Tùng Dương sẽ giữ vị trị Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam trong thời gian 5 năm, kể từ ngày 25.11.

Tùng Dương bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với 2 giải thưởng Hội đồng nghệ thuật và Khán giả yêu thích nhất tại chương trình Sao Mai điểm hẹn 2004 đều do VTV tổ chức.

Tùng Dương được bổ nhiệm làm Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Ca sĩ Tùng Dương được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, Tùng Dương đã thực hiện 7 album riêng và 10 liveshow mang đủ sức nặng để định vị anh trở thành một trong những tên tuổi ca sĩ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam đương đại.

Hiện, Tùng Dương đang miệt mài tập luyện cho chương trình Con đường âm nhạc tháng 11 (được sóng phát trực tiếp vào lúc 20 giờ 10, ngày 27.11, trên kênh VTV1, từ Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội). Chương trình tôn vinh giọng hát Tùng Dương, đồng thời khắc họa bức chân dung âm nhạc của anh với hơn 20 năm hoạt động chuyên nghiệp.

Tùng Dương được bổ nhiệm làm Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, Tùng Dương còn là người nghệ sĩ luôn nhiệt tâm với những hoạt động xã hội

Bên cạnh những nỗ lực bền bỉ trong nghệ thuật, Tùng Dương còn là người nghệ sĩ luôn nhiệt tâm với những hoạt động xã hội. Anh đã có nhiều hoạt động ủng hộ tuyến đầu chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân ở những vùng dịch đầy khó khăn, hay những bà con chịu thiệt hại do lũ lụt tại miền Trung…

Trong lần chia sẻ cùng Thanh Niên, Tùng Dương đã bày tỏ quan điểm của mình: “Mỗi người nghệ sĩ hãy luôn hướng mình như một nhà văn hoá để khơi dậy sự truyền cảm hứng tích cực cho công chúng. Một nghệ sĩ vĩ đại thì sẽ luôn coi trọng những điều bình dị nhất với giá trị cốt lõi của chính họ chứ không phải ồn ào thị phi. Nghệ sĩ chân chính là dùng năng lực của mình để sáng tạo nghệ thuật và hướng tới giá trị trường tồn với thời gian chứ không phải dùng chiêu trò của bản thân để giữ mình được nhớ lâu với khán giả”.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...