‘Trò chơi con mực’ tạo ra giá trị lên đến 900 triệu USD

07:18 - 19/10/2021

Trò chơi con mực (tựa Anh Squid Game) ước tính trị giá gần 900 triệu USD, Bloomberg News đưa tin vào cuối tuần qua, trích dẫn số liệu từ một tài liệu nội bộ của Netflix.

Trò chơi con mực (tựa Anh Squid Game) ước tính trị giá gần 900 triệu USD, Bloomberg News đưa tin vào cuối tuần qua, trích dẫn số liệu từ một tài liệu nội bộ của Netflix.

Bộ phim kinh dị Trò chơi con mực gồm 9 tập, trong đó các thí sinh đang thiếu thốn tiền bạc chấp nhận tham gia trò chơi thời thơ ấu với hậu quả chết người để giành phần thưởng 38,58 triệu USD, đã trở thành một phim bom tấn quốc tế sau khi chiếu trực tuyến vào tháng trước.

So với giá trị tài sản lên đến 900 triệu USD với chi phí sản xuất chỉ tốn 21,4 triệu USD, xem ra Netflix lãi đậm, Bloomberg cho biết. Series phim Hàn thuộc thể loại chiến đấu sinh tồn này tạo ra 900 triệu USD về giá trị tác động - một số liệu Netflix sử dụng để đánh giá hiệu suất của các sản phẩm đặc biệt.

‘Trò chơi con mực’ tạo ra giá trị lên đến 900 triệu USD

Cảnh trong phim Trò chơi con mực

Theo báo cáo số liệu, khoảng 132 triệu lượt người đã xem Trò chơi con mực trong 23 ngày đầu tiên công chiếu, dễ dàng phá vỡ kỷ lục của bộ phim cổ trang Anh Bridgerton, được 82 triệu lượt xem trực tuyến trong 28 ngày đầu tiên.

Netflix trước đó đã thông báo Trò chơi con mực đã thu hút được 111 triệu lượt người xem nhưng Bloomberg cho biết những con số đó dựa trên dữ liệu cũ.

‘Trò chơi con mực’ tạo ra giá trị lên đến 900 triệu USD

Park Hae Soo (vai Cho Sang Woo) trong phim Trò chơi con mực

Netflix không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Reuters về các thông tin liên quan. Một luật sư của công ty nói với hãng tin Bloomberg rằng hoàn toàn không thích hợp để Bloomberg tiết lộ dữ liệu bí mật có trong các tài liệu của họ.

Trò chơi con mực cũng là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên giành được vị trí số 1 trên Netflix tại Mỹ, thúc đẩy nhiều người quan tâm đến việc học tiếng Hàn. Bộ phim thậm chí còn thu hút được những bình luận tích cực từ người sáng lập Amazon là Jeff Bezos, vị tỷ phú gọi bộ phim này là “ấn tượng và đầy cảm hứng”.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...