Phim 'Our Blues' lập kỷ lục lượt xem trên truyền hình Hàn Quốc

10:59 - 13/04/2022

Phim truyền hình mới nhất của xứ kim chi là Our Blues (tựa Việt: Blues nơi đảo xanh) hiện là tác phẩm đang gây chú ý của nhà đài tvN. 

Tập thứ 2 của loạt phim Our Blues (Kim Kyu Tae chỉ đạo, ra mắt từ ngày 9.4 trên tvN và nền tảng Netflix) bất ngờ có số lượt xem tăng cao khi phát sóng, theo số liệu từ Nielsen Korea tung ra mới đây.

Phim

Phim Our Blues nhận được phản hồi tích cực ngay từ những tập đầu

Cụ thể, tập 2 đạt con số 2 triệu lượt xem từ khi lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn, xét về mức đánh giá (rating) của người xem toàn quốc là đạt tỉ lệ rất tích cực: 8,7%, đứng vị trí số một trong khung giờ xem của tất cả các mạng truyền hình cáp xứ Hàn, Soompi nhấn mạnh.

Phim Our Blues quy tụ dàn sao nổi tiếng xứ kim chi như Lee Byung Hun (đóng trong series Trò chơi con mực), Lee Jung Eun, Shin Min A (đóng Điệu cha-cha-cha làng biển), Kim Woo Bin... kể về cuộc sống của những nhân vật trên đảo Jeju. Phim được kể từ rất nhiều góc nhìn, mỗi tập là một câu chuyện và các câu chuyện này đều được đan lồng vào nhau.

Phim

Phim Our Blues có sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám xứ kim chi

Trước đó, tập đầu tiên của phim cũng có "thành tích" vượt xa tác phẩm Tuổi 25, tuổi 21 (Twenty Five, Twenty One) vừa khép lại mới đây. Tân binh của tvN ngay từ tập đầu đã đạt mức chấm 7,3%, trong khi tập đầu của Tuổi 25, tuổi 21 chỉ đạt mức 6,3% (đều nằm ở thang đánh giá của khán giả toàn quốc). Tác phẩm Our Blues gồm 20 tập, hiện chỉ mới phát sóng đến tập 2.

Cũng ra mắt đồng thời với Our Blues nhưng phim truyền hình My Liberation Notes của kênh JTBC lại không được đón nhận nồng nhiệt bằng. Lượng khán giả Hàn xem tập 2 của phim giảm so với tập đầu (tập 2 có trên 620.000 lượt xem), mức đánh giá của người xem toàn quốc chỉ đạt trên 3%.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...