Luật sư Britney Spears đề nghị hủy quyền giám hộ cô tại phiên tòa ngày 29.9

13:37 - 23/09/2021

Luật sư của Britney Spears hôm 22.9 đã yêu cầu Thẩm phán Tòa án Thượng thẩm Los Angeles (Mỹ) chấm dứt quyền giám hộ đối với cuộc sống cá nhân và tài chính của nữ ca sĩ suốt 13 năm qua vào ngày 29.9, theo Reuters.

Luật sư Britney Spears đề nghị hủy quyền giám hộ cô tại phiên tòa ngày 29.9

 

Trong đơn đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles, luật sư Mathew Rosengart yêu cầu tòa hủy quyền giám hộ vào ngày 29.9 đối với cha Britney Spears - ông Jamie Spears và đưa một người khác tạm thời thay thế.
"Britney Spears sẽ chỉ định một người giám hộ tạm thời, ngắn hạn để thay thế ông Jamie Spears cho đến khi quyền này hoàn toàn chấm dứt”, đơn gửi tòa ghi.
Jamie Spears được tòa án bổ nhiệm giám hộ các công việc cá nhân và tài sản khoảng 60 triệu USD của nữ ca sĩ từ năm 2008.
Giọng ca Stronger nói với tòa án vào tháng 6.2021 rằng cha đang kiểm soát chặt và cô muốn thoát khỏi quyền giám hộ nhưng không yêu cầu về mốc thời gian. Tuy nhiên đến nay thì Britney Spears đã chính thức đệ đơn yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ của cha. Phiên điều trần công khai tiếp theo trong vụ án được ấn định vào ngày 29.9.
Luật sư Britney Spears đề nghị hủy quyền giám hộ cô tại phiên tòa ngày 29.9

Britney Spears chính thức đệ đơn yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ của cha

Trong một động thái bất ngờ, Jamie Spears cho biết qua các tài liệu gửi tòa án hồi đầu tháng 9 rằng ông ủng hộ việc chấm dứt quyền giám hộ vì hoàn cảnh đã thay đổi.
Jodi Montgomery đang giám hộ việc chăm sóc cá nhân hằng ngày và điều trị y tế của Britney Spears ủng hộ chấm dứt quyền quản lý tài sản của ông Jamie Spears, theo đơn mới gửi của luật sư Mathew Rosengart.
Người phát ngôn của Jodi Montgomery và Jamie Spears không trả lời hay bình luận vụ việc.
Chuyện tranh chấp quyền giám hộ Britney Spears bùng lên một phần do người hâm mộ bắt đầu chiến dịch #FreeBritney trên mạng xã hội và bộ phim tài liệu về cuộc đời nữ ca sĩ của The New York Times được trình chiếu.
Netflix lên kế hoạch phát hành một bộ phim tài liệu mới về vụ án Britney Spears vào ngày 28.9, một ngày trước phiên tòa diễn ra. 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...