Giám khảo show 'Quý ông hoàn mỹ': 'Dị tính, đồng tính, chuyển giới đều được hoan nghênh'

15:30 - 30/11/2021

Vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format Quý ông hoàn mỹ, Dược sĩ Tiến chia sẻ những góc nhìn thẳng thắn về tên gọi, tiêu chí của cuộc thi  cũng như về những bình luận không hay về các thí sinh trên mạng xã hội.

Vừa là giám khảo, vừa là người đồng sáng lập format Quý ông hoàn mỹ, Dược sĩ Tiến chia sẻ những góc nhìn thẳng thắn về tên gọi, tiêu chí của cuộc thi  cũng như về những bình luận không hay về các thí sinh trên mạng xã hội.

Dược sĩ Tiến và dàn giám khảo cuộc thi Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentleman) vừa chào đón “quân đoàn” soái ca đầu tiên đến casting tại TP.HCM. Đây là một trong những cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu nam đang nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Chương trình không chỉ “gây sốt” vì là cuộc thi có quy mô và tầm vóc lớn được thực hiện bài bản, chỉn chu ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, mà còn nhờ dàn giám khảo – huấn luyện viên tên tuổi như: Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng, diễn viên - Dược sĩ Tiến.

Giám khảo show

Dàn giám khảo cuộc thi Quý ông hoàn mỹ

Dược sĩ Tiến - được biết tới khi làm nhà sản xuất và đóng chính 3 web drama nổi tiếng: Tiến Bromance, Tiến Bromance ngoại truyện, Ước hẹn làng chài, và phim chiếu rạp Hạnh phúc máu - sẽ là người giữ vai trò giám khảo xuyên suốt của The Next Gentleman, đồng hành cùng 3 huấn luyện viên chọn ra quán quân của chương trình. Đặc biệt hơn, Dược sĩ Tiến là người đồng sáng lập format The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ cùng ekip Hương Giang Entertainment.

Từng làm giám khảo các cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Đại sứ Hoàn mỹ 2020 - cuộc thi nhằm tìm kiếm ứng viên dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế..., Dược sĩ Tiến mang hình ảnh một giám khảo “khó tính”, mang đến góc nhìn chuyên môn, có những lời nhận xét thẳng thắn cho các thí sinh, nhưng cũng thấu tình đạt lý, để nhiều bạn trẻ có thể tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Giám khảo show
Giám khảo show

Giám khảo buổi casting thí sinh Quý ông hoàn mỹ tại TP.HCM

Trong buổi casting thí sinh cho Quý ông hoàn mỹ tại Vạn Hạnh Mall, TP.HCM diễn ra ngày 26.11, Dược sĩ Tiến cùng các giám khảo khác của chương trình đã chấm điểm và lựa chọn được nhiều gương mặt người mẫu nam sáng giá cho cuộc thi. Anh cũng đưa ra được những lời khuyên chân thành, rõ ràng và cụ thể cho những người mẫu trẻ học hỏi và rút kinh nghiệm.

Chia sẻ về quan niệm “Quý ông hoàn mỹ”, Dược sĩ Tiến giải thích: “Hoàn hảo là không có khuyết điểm, còn hoàn mỹ là đẹp một cách trọn vẹn, đẹp ở nhiều mặt. Giữa việc “không có khuyết điểm” và việc “đẹp ở nhiều mặt” là hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi tôi chọn cái tên Quý ông hoàn mỹ cho chương trình là để cho khán giả thấy, chúng tôi không tìm một ngoại hình không có khuyết điểm, mà chúng tôi tìm kiếm một ngoại hình đẹp, tức là tự tin với khuyết điểm của bản thân và biến nó thành ưu điểm của chính mình. Chúng tôi không tìm kiếm một tính cách hoàn hảo không khuyết điểm; mà chúng tôi tìm kiếm một người có tính cách đẹp, tức là dù có tức giận cũng sẽ không thốt lên những lời thô tục, sâu cay làm tổn thương sâu sắc người đối diện. Chúng tôi không tìm kiếm một tri thức hoàn hảo, tức là cái gì cũng biết; mà chúng tôi tìm kiếm một tri thức đẹp, can đảm thừa nhận những điều mình chưa biết và cầu thị đến cùng để học hỏi để ngày càng tiến bộ. Chúng tôi không tìm kiếm một người hoàn hảo không bao giờ phạm lỗi; mà chúng tôi tìm kiếm một người có cách hành xử đẹp khi đối diện với lỗi lầm của bản thân, biết dũng cảm nhận lỗi và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm”.

Giám khảo show

Dược sĩ Tiến và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là người sáng lập ra nội dung cuộc thi cũng như làm huấn luyện, giám khảo chấm thí sinh

Ngoài ra, trong suốt những ngày qua, trên mạng xã hội cũng có khá nhiều lời bàn tán, bình luận về xu hướng giới tính của các thí sinh tham gia The Next Gentleman, Dược sĩ Tiến bày tỏ góc nhìn về câu chuyện này: “Về quan điểm của ban tổ chức, từ đầu chúng tôi đã thông báo “Chỉ cần bạn cảm thấy mình có tố chất của một quý ông, bất kể giới tính nào, hãy đến tham gia cùng với chúng tôi”. Điều này có nghĩa là, cho dù thí sinh là người dị tính, đồng tính, song tính, hay người chuyển giới, chỉ cần thí sinh có các tố chất của một quý ông, thì vẫn được hoan nghênh tại chương trình The Next Gentleman. Dị tính, đồng tính, hay song tính thực chất chỉ là xu hướng tính dục, mà tính dục là khía cạnh riêng tư, cũng như không phải là tất cả của một đời người. Cuộc đời này vốn dĩ còn nhiều thứ tốt đẹp và đáng sống, đáng quan tâm hơn tính dục, nên tất nhiên chúng ta không thể lấy xu hướng tính dục ra làm yếu tố tiên quyết đầu tiên để đánh giá và sàng lọc một con người”.

Dược sĩ Tiến cũng cho biết thêm, đó chính là lý do vì sao format của The Next Gentleman lại là một chương trình truyền hình thực tế, vì chỉ khi qua nhiều vòng huấn luyện, nhiều vòng thử thách với những tình huống bất ngờ đầy cam go mới có thể giúp các huấn luyện viên, ban giám khảo cũng như khán giả có cái nhìn đa chiều và đầy đủ hơn về các thí sinh. Từ đó, mọi người sẽ cảm nhận được chính xác hơn về tố chất quý ông có trong từng thí sinh tham dự, mà không cần quan tâm đến những vấn đề khác như xu hướng tính dục của mỗi người.

Giám khảo show
Dược sĩ Tiến lý giải việc BTC lựa chọn cái tên tiếng Việt “Quý ông hoàn mỹ” cho The Next Gentleman

Nói về buổi casting của chương trình diễn ra tại TP.HCM, Dược sĩ Tiến cho biết có nhiều thí sinh tiềm năng tìm đến cuộc thi để phát huy bản thân mình và mong các thí sinh sẽ có sức "chiến đấu" bền bỉ cũng như sự cầu toàn để có thể chinh phục được trọn vẹn danh hiệu Quý ông hoàn mỹ của cuộc thi. The Next Gentleman sẽ có buổi casting thứ 2 tại Hà Nội vào ngày 28.11.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp