Bánh mì ông Màu ra mắt phần 2

08:28 - 14/05/2021

Bánh mì ông Màu (đạo diễn: Minh Múm, kịch bản: Điền Quân) là một trong những bộ phim gia đình thu hút khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2020, quy tụ dàn diễn viên tên tuổi: NSND Thanh Nam, Hoài An, Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, Dương Cẩm Lynh, Tường Vi.

Bánh mì ông Màu ra mắt phần 2

 

Mới đây, ê kíp sản xuất đã chính thức tung poster, giới thiệu phần 2 của phim (dự kiến 70 tập), lên sóng HTV7 lúc 19 giờ 55 thứ hai đến thứ năm hằng tuần từ 14.6.
Phần 2 bộ phim lấy bối cảnh cuộc sống của thế hệ con cháu vào 20 năm sau, vì thế các nhân vật cũng sẽ già đi. Các nhân vật phần 1 giữ lại có: ông bà Màu vẫn sẽ do NSND Thanh Nam và nghệ sĩ Hoài An đảm nhận, chàng trợ thủ đắc lực của ông Màu - Minh Dừa vẫn sẽ do diễn viên Khương Dừa thủ diễn… Đặc biệt, cậu bé Ken lanh lợi, đáng yêu ngày trước nay khôn lớn, sẽ do Lý Bình đảm nhận. Phim còn có sự xuất hiện trở lại của các diễn viên Hồ Bích Trâm, Ngô Phương Anh trong những nhân vật hoàn toàn mới, cùng những nhân tố mới: Lương Thế Thành, Huy Cường, Trương Quỳnh Anh, Đàm Phương Linh...

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...