Bạn đã khóc khi xem phim "Ranh giới"

10:25 - 19/09/2021

Bọn mình cũng vậy. Khóc ..và thẫn thờ...thực tế ở ngoài đời còn tàn khốc hơn...

Lần này đối tượng trợ giúp là các bé mà mẹ bị nhiễm covid, bé thường bị bắt non và phải nằm lồng ấp. Hiện nay 2 bé nằm chung 1 lồng mà vẫn không đủ. Rất nhiều bé chào đời  đã không còn mẹ. Có những bé bố cũng mất luôn rồi.  Sự sống yếu ớt của các bé muốn duy trì phải có lồng ấp.  Nhóm mình kết hợp với vài nhóm khác dự định mua lồng ấp trẻ sơ sinh tặng cho bệnh viện Nhi Đồng TP và bệnh viện Hùng Vương. Giá bình thường phải 200 triệu nhưng bây giờ là mùa dịch và do mối liên hệ rất đặc biệt còn mình được mua với giá rất tốt. 
 
Bạn đã khóc khi xem phim "Ranh giới"
 
 
Chỉ sau vài ngày….
 
LỒNG ẤP TRẺ SƠ SINH ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẶNG CHO BV TỪ DỤ & BV HÙNG VƯƠNG  - NÊN DỪNG LẠI HAY NHẤN GA ĐI TIẾP ? 
 
Cảm ơn tình thần sẻ chia , tình yêu thương của mọi người dành cho các bé sơ sinh mẹ bị nhiễm covid. Các bác sĩ đều rất hoan hỷ bởi 1 cái lồng ấp là cơ hội sống cho 1 sinh mạng.
 
Bạn đã khóc khi xem phim "Ranh giới"
 
Sau buổi trao tặng các bạn trong nhóm #SaigonStrongReliefFund và nhóm Hoa Dã Quỳ cũng sốt sắng muốn đi vét túi thêm lần nữa.. Chúng tôi chưa dám hứa. Nhưng lại cố gắng, cố gắng và cố gắng.
 
Ngày thứ 7 cuối tuần nhận được tin nóng hổi:
 
Chúng ta tặng lồng ấp cho BV Từ Dụ - và BV Hùng Vương -   Và ngay tối qua -   2  bé song sinh - một trai, một gái. Mỗi bé chỉ 1.5kg  ở bệnh viện Từ Dụ  đã KHAI LỒNG . Còn ở BV Hùng Vương bé chỉ nặng 1.3kg - bắt non vì mẹ bị  nhiễm covid . Chúc các bé bình an mạnh khỏe. Ra khỏi lồng  vươn vai lớn nhanh như Phù Đổng.
 
Bạn đã khóc khi xem phim "Ranh giới"
 
Xã hội thì đang ngừng. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghỉ, các cô trò của ban dự án Sách Hay Cho Học Sinh Tiểu Học vẫn ngày ngày nhặt nhạnh yêu thương và trao gửi, đồng hành cùng y tế và Sài Gòn chống dịch. 
 
Bạn đã khóc khi xem phim "Ranh giới"
 
Bạn đã khóc khi xem phim "Ranh giới"
 
TT
 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...