Ảnh Nghệ nhân đóng giày 90 tuổi đoạt huy chương bạc cuộc thi của Pháp

08:25 - 23/09/2021

Theo kết quả cuộc thi ảnh PX3 (Paris, Pháp) năm 2021 vừa được công bố, nhiếp ảnh gia Trần Việt Văn đoạt huy chương bạc thể loại báo chí - du lịch (press/travel) khu vực dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp (proffesional) với tác phẩm Nghệ nhân đóng giày 90 tuổi (ảnh).  

Ảnh Nghệ nhân đóng giày 90 tuổi đoạt huy chương bạc cuộc thi của Pháp

 

Tác phẩm Nghệ nhân đóng giày 90 tuổi là hình ảnh nhiếp ảnh gia Việt Văn chụp nghệ nhân Trịnh Ngọc. Ông Ngọc tốt nghiệp Trường L’École A.B.C De Dessin ở Paris (Pháp), từng có tiệm giày ở Nam Vang (Campuchia), sau đó về nước, sống tại TP.HCM. Ông từng đóng giày cho Hoàng gia Campuchia trong đó có Hoàng thân Sihanouk và sau này đóng giày cho nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng. Ông Ngọc từng chia sẻ với nhiếp ảnh gia Việt Văn: “Mình tạo niềm vui cho người thì sẽ nhận lại niềm vui gấp đôi. Mọi người đều tạo niềm vui cho nhau thì thế giới này không có chiến tranh”.
Cuộc thi ảnh PX3 có mục đích kết nối các tài năng nhiếp ảnh trên thế giới với cộng đồng nghệ sĩ ở Paris (Pháp). Hàng ngàn ảnh của các nhiếp ảnh gia trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ đã gửi tham dự cuộc thi lần này. Ban giám khảo gồm 37 chuyên gia là chủ gallery, giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo các hãng truyền thông hàng đầu của nền công nghiệp nhiếp ảnh từ National Geographic, Truth, American Photography (Mỹ), Paris Match (Pháp)…, và đặc biệt trong đó có huyền thoại nhiếp ảnh Steve Mc Curry (Mỹ).

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...