Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức

08:56 - 23/06/2021

Sau niềm vui đón tuổi mới với mẹ Hà và hai em Lisa - Leon, Subeo được đón về khu nghỉ dưỡng riêng tại Hồ Tràm của gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang để tổ chức sinh nhật.

Trên Instagram Story của mình, "đại gia phố núi" liên tục cập nhật quá trình chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật cho con trai. Anh cùng người thân trong gia đình đã chọn tông xanh - cũng là màu sắc yêu thích của Subeo để trang hoàng bữa tiệc. Niềm đam mê xe của ông bố nổi tiếng cũng được khéo léo đưa vào khi sử dụng hình ảnh xe hoạt hình trong phim Cars để chính giữa "background".

Nếu Hồ Ngọc Hà tổ chức dresscode là màu trắng thì tiệc mừng tuổi mới của Subeo do Cường Đôla thực hiện lại chọn gam màu xanh - trắng.

Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức
Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức

"Đại gia phố núi" liên tục ôm hôn, thể hiện tình cảm với con trai.

Trong khi Cường Đôla nhắn nhủ: "Happy Birthday Subeo. Ba và cả nhà luôn yêu con" thì Đàm Thu Trang cũng có động thái vô cùng ngọt ngào. Cô khoe ảnh hạnh phúc của gia đình cùng lời chúc: "Happy birthday anh hai Subeo của em bé Suchin… Cả nhà yêu anh hai nhiều lắm".

Sau khi về chung nhà với Cường Đôla, Đàm Thu Trang luôn bày tỏ niềm hạnh phúc vì được Subeo yêu mến và gọi là "mẹ Trang". Trong tất cả các dịp đặc biệt của Subeo, cô đều chăm chút và thể hiện tình cảm thân thiết với cậu bé.

Subeo cười tít mắt trong buổi tiệc sinh nhật được Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức

Cô bé Suchin lần đầu tiên được mừng sinh nhật anh hai.

 

Thực tế không phải chỉ trong mùa dịch, từ trước đến nay Cường Đôla luôn tự tay chuẩn bị, tổ chức sinh nhật cho con trai tại nhà.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...